nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Vị trí đặt bể cá phong thủy cho gia chủ

  21-08-2016 // 1,805 lượt xem

  Việc đặt bể cá cảnh đúng vị trí không những trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp kích hoạt được tài lộc và tránh những "phạm quy" trong phong thủy nhà luôn được nhiều người quan tâm. Hãy cùng khám phá những nguyên tắc cơ bản để có được một bể cá hợp phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • LỢI ÍCH KHI CÓ BỂ THUỶ SINH TRONG NHÀ

  21-08-2016 // 2,385 lượt xem

  Có tác dụng rất lớn trong đời sống tinh thần của con người, bể thuỷ sinh ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự đẹp mắt, sang trọng, và đáp ứng được nhiều yêu cầu cao. Và những lợi ích dưới đây của loại bể này, sẽ khiến bạn có nhiều hơn các lý do để “tậu” ngay một sản phẩm đẹp mắt này từ becamini.vn

  Chi tiết →

 • MẪU BỂ CÁ MINI TREO TƯỜNG ĐẸP HÚT HỒN CHO NGÔI NHÀ NHỎ

  20-08-2016 // 3,335 lượt xem

  Trang trí nhà bằng hồ cá treo tường là một trong những xu hướng phổ biến hiện nay. Với những hồ cá treo tường có thiết kế xinh xắn, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, hồ cá treo tường trong nhà cũng có khả năng đem lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ MẪU BỂ CÁ MINI CÁ TÍNH, BẮT MẮT DÀNH CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN!

  19-08-2016 // 2,098 lượt xem

  Nếu đã yêu thích việc chơi cá cảnh hay các loại cây thuỷ sinh, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ. Lựa chọn được một bể thuỷ sinh hay hồ cá mini đẹp không phải là một điều đơn giản. Trong bài viết dưới đây, một số mẫu mã đẹp và độc đáo về sản phẩm này sẽ được giới thiệu đến bạn.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT BỂ CÁ MINI NHỎ Ở TRONG PHÒNG?

  18-08-2016 // 1,046 lượt xem

  Nếu như trước đây mọi người luôn nghĩ rằng, chỉ trong các gia đình giàu có mới có điều kiện lắp đặt các loại bể cá. Thì giờ đây, quan niệm đó đã hoàn toàn thay đổi với sự ra đời của bể cá mini trong gia đình.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG BỂ CÁ MINI

  17-08-2016 // 2,627 lượt xem

  Bể cá mini gần đây đã trở thành xu hướng mới cho những người hiện đại: yêu thích cái đẹp từ thiên nhiên nhưng nhỏ gọn, dễ bày biện và vô cùng tinh tế. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu dụng nhất, giúp bạn chăm sóc bể cá mini của mình thật đẹp và lâu dài.

  Chi tiết →

 • NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỒ CÁ MINI

  16-08-2016 // 1,525 lượt xem

  Bạn rất yêu thích và mong muốn “tậu” ngay một hồ cá mini về bày biện ngay trong gia đình hoặc phòng làm việc của mình? Bạn băn khoăn về việc không biết làm thế nào để sử dụng cho đúng cách? Hãy đọc ngay những lưu ý sau đây của chúng tôi nhé!

  Chi tiết →