nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Địa điểm bán bể cá thủy tinh tròn tại TPHCM

  02-05-2018 // 1,415 lượt xem

  Bể cá thủy tinh tròn hiện nay rất được nhiều người lựa chọn để nuôi cá cảnh, để trang trí… Vậy chọn mua ở đâu uy tín, chất lượng, đúng giá? Chúng tôi sẽ giới thiệu địa điểm bán bể cá thủy tin tròn tại TPHCM.

  Chi tiết →

 • Cách chọn cá nuôi cho bể cá mini

  02-05-2018 // 855 lượt xem

  Trong đời sống hiện đại, người ta luôn muốn tìm một điều gì đó thoải mái, thanh tịnh nhưng phải vô cùng sống động cho riêng mình để giải tỏa sau giờ làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu nuôi cá cảnh ngày một phát triển. Không giống như trước đây người ta thường chọn những bể cá lớn, rất nhiều người hiện tại chọn những bể cá mini vừa nhỏ xinh vừa dễ dàng vệ sinh, chăm sóc. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn cách chọn cá nuôi cho bể cá mini để chuẩn bị cho bể cá xinh xắn nhà mình

  Chi tiết →

 • Các loại vật liệu lọc dùng cho hồ cá

  01-05-2018 // 1,334 lượt xem

  Để hồ cá luôn được sạch sẽ, không chứa cặn bã, chất bẩn và điều hòa không khí, tạo môi trường sống cũng như phát triển cho cá thì việc sử dụng vật liệu lọc là điều cần thiết. Vậy có những loại vật liệu lọc dùng cho hồ cá nào phổ biến? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Bể cá dấu keo là gì ? Mua bể cá dán dấu keo ở đâu ?

  18-04-2018 // 2,524 lượt xem

  Bể cá dán dấu keo là loại bể cá được khá nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về bể thủy sinh hoặc các loại bể nuôi cá cảnh hiện nay. Vậy bể cá dấu keo là gì và mua bể cá dán dấu keo ở đâu hiện nay ?

  Chi tiết →

 • Tại sao cá cảnh chết nhiều khi nuôi trong bể thuỷ tinh

  25-03-2018 // 1,857 lượt xem

  Vì sao nuôi cá cảnh trong chậu, bể thủy tinh nhanh bị chết?

  Chi tiết →

 • Chế tác bể cá cảnh mini từ vỏ chai rượu ngoại

  21-03-2018 // 1,561 lượt xem

  Bể cá mini trang trí nhà siêu độc được sáng tạo từ vỏ chai rượu tây cũ kết hợp với kệ gỗ, còn có tiểu cảnh bonsai kèm theo đang rất hút khách vì giá 'mềm'.

  Chi tiết →

 • Lưu ý khi mua bể cá cảnh mini tại TPHCM ?

  28-02-2018 // 1,674 lượt xem

  Làm thế nào để chọn mua bể cá cảnh mini đẹp tại TPHCM là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ văn phòng. Bởi chơi cá cảnh đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng.

  Chi tiết →