nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • HƯỚNG DẪN NUÔI CÁ CẢNH VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

  30-08-2016 // 4,243 lượt xem

  Để bắt đầu nuôi và chăm sóc cho những chú cá cảnh không phải là việc đơn giản. Bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức để tạo được môi trường tốt nhất cho cá. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được phần nào về cách nuôi cá cảnh dành cho người mới bắt đầu.

  Chi tiết →

 • BỂ CÁ MINI CHO PHÒNG KHÁCH THÊM SANG TRỌNG

  29-08-2016 // 2,565 lượt xem

  Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chỉ cần một bể cá mini nhỏ đặt trong phòng khách thôi cũng sẽ khiến cho diện mạo căn phòng của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn hẳn! Hãy thử với becamini.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm đầy mới mẻ này.

  Chi tiết →

 • 4 Điều cần lưu ý khi lựa chọn bể cá và chăm sóc bể cá

  28-08-2016 // 1,944 lượt xem

  Để có được bể cá cảnh đẹp, ngoài sự đam mê, người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

  Chi tiết →

 • CÁC BƯỚC VỆ SINH BỂ CÁ MINI TRONG CĂN NHÀ CỦA BẠN

  27-08-2016 // 2,076 lượt xem

  Vệ sinh bể cá mini là một bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bể cá của bạn. Nó không những giúp cá trong hồ của bạn luôn khoẻ mạnh, mà còn giúp cảnh quan chung của bể cá trở nên tuyệt vời và sắc nét. Vậy có những bước nào để việc vệ sinh được tốt nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • BỂ CÁ MINI – XOÁ TAN CĂNG THẲNG SAU GIỜ LÀM VIỆC!

  26-08-2016 // 1,477 lượt xem

  Một vấn đề mà rất nhiều người làm việc văn phòng thường hay gặp phải, đó là việc sử dụng máy tính trong thời gian kéo dài và phải suy nghĩ liên tục, dẫn tới căng thẳng đầu óc. Và bể cá mini sẽ giúp bạn thư thái đầu óc hơn rất nhiều với sự đẹp mắt và độc đáo, nhẹ nhàng của nó.

  Chi tiết →

 • Giá bể cá cảnh mới nhất cho mọi người tham khảo?

  26-08-2016 // 30,305 lượt xem

  Sau khi đã có một đàn cá cảnh đẹp như ý, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cho chúng một ngôi nhà thật trong lành và ấm áp thông qua tham khảo giá bể cá cảnh mới nhất dưới đây. Bể cá cảnh hiện nay có nhiều loại khác nhau nên chi phí cũng có mức chênh lệch nhất định. Trước khi mua loại bể nào, giá bể cá cảnh bao nhiêu, bạn cần biết loại cá mình định nuôi là gì và chúng phù hợp với môi trường nào.

  Chi tiết →

 • NHỮNG BƯỚC TẠO NÊN MỘT BỂ CÁ MINI THẬT ĐẸP CHO RIÊNG BẠN!

  24-08-2016 // 3,035 lượt xem

  Để có một bể cá mini thật đẹp và độc đáo, thể hiện được cá tính của gia chủ không phải là một điều dễ dàng. Và làm theo từng bước dưới đây, bạn sẽ sở hữu ngay một bể cá của riêng mình mà không ai có được!

  Chi tiết →