nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP BỂ CÁ MINI

  14-09-2016 // 2,351 lượt xem

  Một bể cá mini hay bể cá sáng tạo đặt trong nhà sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên rực rỡ và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ và muốn tìm kiếm những sản phẩm trang trí hợp lý mà ấn tượng, đẹp mắt hay những người làm việc văn phòng muốn tìm một hình thức giải trí văn minh, dễ chịu và không tốn kém quá nhiều.

  Chi tiết →

 • NHẮC BẠN NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA BỂ CÁ MINI GIÁ RẺ

  14-09-2016 // 1,458 lượt xem

  Việc sở hữu một bể cá mini trong không gian của mình ngày nay đã trở thành một việc không hề khó cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bể cá mini giá rẻ. Thế nhưng khi chọn mua những sản phẩm giá thấp như vậy, bạn lại càng cần phải cẩn trọng và lưu ý hơn để không phải “tiền mất, tật mang”. Dưới đây là những điều bạn phải cân nhắc khi chọn mua bể cá mini giá rẻ cho mình.

  Chi tiết →

 • BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH VỆ SINH BỂ CÁ MINI CHO THẬT ĐẸP MẮT?

  14-09-2016 // 2,718 lượt xem

  Vệ sinh bể cá cảnh là một công đoạn không thể thiếu đối với những người có đam mê và thú vui từ những sinh vật nhỏ đáng yêu như thế này. Có một bể cá phong thuỷ hay bể cá sáng tạo trong nhà sẽ giúp bạn có thêm nhiều phần hứng khởi, vui tươi cho không gian của mình. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách vệ sinh cho bể cá của mình để luôn giữ được vẻ đẹp như lúc đầu?

  Chi tiết →

 • MUA BỂ CÁ MINI Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

  13-09-2016 // 17,669 lượt xem

  Một bể cá mini hay bể cá phong thuỷ đạt tiêu chuẩn là loại không chỉ đẹp mắt, ấn tượng về mặt hình thức, mà còn phải phù hợp với vật nuôi và phong thuỷ của căn nhà. Chính vì thế, lựa chọn được một bể cá cảnh đúng ý không hề là một việc dễ dàng. Hiện nay cũng đã có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ làm bể cá cảnh chuyên nghiệp. Nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

  Chi tiết →

 • NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI XU HƯỚNG NUÔI CÁ CẢNH HIỆN ĐẠI

  12-09-2016 // 1,649 lượt xem

  Nuôi cá cảnh không chỉ là trang trí, phong thủy mà nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ còn cảm thấy thích thú và đam mê. Đặc biệt, theo xu thế hiện nay, có một bể cá cảnh phong thuỷ hay bể cá mini trong phòng khách hay xuất hiện hòn non bộ ở góc sân trước nhà không chỉ nói lên tính cách mà còn thể hiện tiềm lực kinh tế và địa vị xã hội của gia chủ. Vậy những gì ảnh hưởng tới xu hướng nuôi cá cảnh hiện đại, liệu bạn có biết?

  Chi tiết →

 • QUY TRÌNH TẠO NÊN MỘT BỂ CÁ CẢNH ĐỂ BÀN CUỐN HÚT, HẤP DẪN

  12-09-2016 // 1,741 lượt xem

  Thú chơi cá cảnh nước ngọt đã có lịch sử hàng trăm năm nay khi mà người xưa luôn cho rằng nuôi cá chính là cách để “di dưỡng tinh thần”, làm cho tâm hồn được thanh tịnh. Chính vì thế, việc tạo nên một bể cá cảnh để bàn cho riêng mình đã là một yêu cầu không thể thiếu của những gia chủ đam mê thú “chơi cá cảnh”. Nếu bạn đang có ý định này, hãy tham khảo những bước dưới đây để có được quy trình tạo nên một bể cá cảnh để bàn cuốn hút và đẹp mắt nhất!

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN BỂ CÁ SÁNG TẠO PHÙ HỢP

  10-09-2016 // 1,311 lượt xem

  Khác với các loại bể cá thông thường, bể cá sáng tạo thường mang những yếu tố khác biệt về hình dáng, màu sắc, kiểu dáng hoặc công năng. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách lựa chọn chính xác được loại bể cá này cho phù hợp với gia đình mình. Dưới đây là một số yếu tố thường được xem xét khi tạo dựng bể cá sáng tạo.

  Chi tiết →