nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • NHỮNG HÌNH DÁNG THÔNG DỤNG VÀ PHÙ HỢP CHO BỂ CÁ MINI.

  07-09-2016 // 3,595 lượt xem

  Mỗi một không gian khác nhau lại phù hợp với một mẫu mã, kiểu dáng bể cá mini để bàn khác nhau. Chính vì thế, bạn phải thực sự tinh tế để có thể chọn được một hình dáng thích hợp cho căn nhà của mình, không những đẹp mắt, ấn tượng, mà còn phù hợp với phong thuỷ để gia đình luôn gặp may mắn! Bạn có thể tham khảo các hình mẫu dưới đây để có được quyết định cho mình.

  Chi tiết →

 • BỂ CÁ MINI CỰC CHẤT DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN

  06-09-2016 // 2,629 lượt xem

  Nếu bạn là người làm việc văn phòng bận rộn, nhiều áp lực và căng thẳng, thì còn gì tuyệt vời hơn khi có ngay được một “bể cá mini - kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ” đặt ngay trên mặt bàn. Và mỗi lúc mệt mỏi, bạn có thể ngắm nhìn bể cá mini và thư giãn với không gian tuyệt vời ấy.

  Chi tiết →

 • KHÁCH HÀNG NGHĨ GÌ VỀ BỂ CÁ MINI?

  06-09-2016 // 1,533 lượt xem

  Được rất nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích, chắc hẳn bể cá mini đã tạo được một sức hút không nhỏ với những người yêu cái đẹp tự nhiên và muốn tạo một không gian mới ấn tượng và sang trọng hơn.

  Chi tiết →

 • ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP BỂ CÁ MINI TỐT NHẤT?

  06-09-2016 // 1,723 lượt xem

  Làm thế nào để chọn được một nơi cung cấp bể cá mini thật tốt không phải là việc đơn giản giữa rất nhiều nơi bày bán sản phẩm này trên thị trường hiện nay với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn phải là một người được trang bị đầy đủ kiến thức và thật thông thái để có thể tìm được cho mình một sản phẩm tốt nhất. Hãy tham khảo các lời khuyên dưới đây.

  Chi tiết →

 • CÁCH LỰA CHỌN NGUỒN SÁNG CHÍNH XÁC NHẤT CHO BỂ THUỶ SINH CỦA BẠN!

  05-09-2016 // 2,644 lượt xem

  Việc lựa chọn nguồn sáng thích hợp không chỉ khiến cho bể thuỷ sinh của mình có môi trường nước trong lành, sạch đẹp. Mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ rất nhiều cho bể của bạn khiến chúng trở nên lung linh và rực rỡ hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

 • THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI NUÔI CÁ TRONG BỂ CÁ CẢNH

  05-09-2016 // 1,466 lượt xem

  Không phải ai cũng có thể tìm nuôi cá cảnh một cách nhanh chóng và thuận lợi, bởi lẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc tạo thành một bể cá vừa đẹp mắt và khoẻ mạnh. Bạn nên tìm hiểu rõ để nắm được những thuận lợi và khó khăn khi nuôi cá cảnh để có phương pháp khắc phục tốt nhất trong quá trình tạo bể cá của mình.

  Chi tiết →

 • CÁC KIỂU DÁNG BỂ CÁ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT HIỆN NAY

  05-09-2016 // 3,064 lượt xem

  Khi cuộc sống con người dần quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh về tinh thần, đời sống, thì những thú vui tao nhã như nuôi cá cảnh càng được nhiều người quan tâm hơn. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, becamini.vn sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bể cá hiện nay đang được nhiều người quan tâm và yêu thích nhất!

  Chi tiết →