nội dung trang

Bể cá cảnh mini thay nước dễ dàng

Theo phong thủy, việc có một bể cá trong văn phòng là điều cực kỳ tốt. Nó không chỉ mang đến nguồn năng lượng tích cực mà còn khiến cho vận khí của chủ nhân. Đối với nhân viên phòng, bể cá cảnh mini có thể thay nước dễ dàng để bàn sẽ là sự lựa chọn tốt sáng suốt nhất.

Ngày đăng: 30-05-2018

524 lượt xem

Bể cá mini My FunFish - Sản phẩm tiện ích cho dân văn phòng

Người ta thường quan niệm, để cây cảnh hoặc bể cá tại nơi làm việc sẽ mang đến sự thoải mái và thúc đẩy công việc của bạn thăng tiến dễ dàng hơn. Tuy nhiên sự bó hẹp trong phạm vi riêng tư thì một bể cá cảnh mini là sự lựa chọn sáng suốt.

bể cá mini , bể cá mini My FunFish

 

Bể cá mini My FunFish là loại bể cá đang được giới văn phòng ưa chuộng. được thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Bể được làm bằng chất liệu nhựa mica trong suốt nguyên khối, vừa bền lại vừa đẹp lại nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển hoặc an toàn cho người sử dụng khi có sự cố xảy ra. Kích thước tổng thể thường thấy cho một bể cảnh cá mini  là 11.5cm x 11.5cm x 26cm.

Nhỏ gọn bằng bình nước uống nên không chiếm quá nhiều diện tích của bàn làm việc. Một bộ sản phẩm bể cá mini My FunFish còn có các phụ kiện khác như là: túi đá cụi, cây cảnh, đèn led,... giúp bạn trang trí cho bể cá của mình thật đẹp và sinh động hơn. Với thiết kế đơn giản, tối ưu hóa và cực kỳ dễ sử dụng, cách lắp các bộ phận của bể cũng được hướng dẫn rất chi tiết. Điểm đặc biệt của bể cá mini My FunFish chính là hệ thống thay nước có hình dạng vòi nước, bạn có thể dễ dàng thay nước trong bể để đảm bảo sức khỏe cho những chú cá xinh xắn.

bể cá mini , bể cá mini My FunFish

Cách thay nước đơn giản của bể cá mini My FunFish

Đối với bất kì bể cá nào việc thay nước và vệ sinh luôn được quan tâm. Vì chỉ một khi nước sạch được vệ sinh sạch sẽ cá mới sống khỏe và tốt. Nếu bạn sử dụng nước máy có nhiều Clo, cần hứng ra chậu trước để khoảng 2 ngày rồi mới cho vào bể. Thực hiện thay nước bằng cách đổ nước từ từ vào phần đỉnh bể, vặn van phía dưới cho nước bẩn chảy ra ngoài đến khi thấy nước trong hơn thì ngừng.

Nên thay khoảng ¾ bể nước và 2-3 ngày thực hiện một lần. Để đảm bảo cho cá được khỏe mạnh thì nên thực hiện thay toàn bộ nước 1 tháng một lần và lau sạch bể cho các chất bẩn không bám vào thành.

bể cá mini , bể cá mini My FunFish

 

Trên đây là một số thông tin về bể cá mini My FunFish và cách sử dụng cho loại bể cá cảnh mini đáng yêu này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha