nội dung trang

Bể cá mini được nhiều người ưa thích hiện nay

Bể cá mini để bàn đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều bạn trẻ trong đó có các bạn làm việc tại văn phòng. Bởi bể cá mini để bàn mang đến sự độc đáo, khi kết hợp giữa những phụ kiện và chú cá xinh xinh đáng yêu, giúp bạn có hứng khởi mỗi ngày ngồi làm việc tại văn phòng.

Ngày đăng: 02-02-2018

1,678 lượt xem

Có thể bạn quan tâm:

>> Những mẫu bể cá cảnh mini hot nhất hiện nay

>> Cách làm bể thủy sinh hình tròn mini để bàn

 

Trong môi trường làm việc tại văn phòng khá áp lực, nhàm chán và căng thẳng khiến nhiều bạn bị stress? Chính vì thế một số bạn đã tự thưởng cho mình một bể cá mini để bàn giúp làm mới không gian làm việc, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả.

 

Nên lựa chọn bể cá cảnh mini như thế nào là phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại bể cá mini để bàn với mẫu mã khác nhau với giá thành cũng khá phù hợp với túi tiền dân văn phòng. Nếu không gian bạn cần trang trí có nhiều vị trí trống ta chọn bể cá mini để bàn size lớn hơn 1 chút khoảng 30cm - 40cm. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc trên công ty bạn có thể lựa chọn các mẫu bể cá mini để bàn size khoảng 20cm đến 30cm và có thiết kế trang trọng lịch sự.

bể cá mini dể bàn

Việc lựa chọn bể cá mini để bàn hình tròn hay hình vuông hoặc hình chữ nhật tuy thuộc vào vị trí đặt bể cá. Bạn có thể chọn những bể cá mini để bàn bắt mắt như các kiểu cách điệu chữ S, chữ X, kiếu treo tường, kiếu xe đạp …

bể cá mini để bàn

bể cá mini để bàn

bể cá mini để bàn

 

 

Điều quan trọng nhất khi mua bể cá mini để bàn chính là lựa cá. Nên lựa chọn những chú cá có kích thước nhỏ phù hợp với kích thước bể cá mini để bàn. Ngoài ra hãy chọn những chú cá có cùng đặc điểm tránh việc đối đầu nhau sẽ khiến cá dễ chết. Khi chọn màu sắc bạn nên chọn những loại có có màu sắc đối lập với các phụ kiện giúp bể cá của bạn nổi bật hơn. Nên nuôi ít cá trong bể cá mini để bàn.

Và nếu bạn chưa biết chọn bể cá mini để bàn ở đâu đẹp mắt và giá thành hợp lý thì hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn. Bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bể cá cảnh mini với nhiều kiểu dáng và kích thước. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về cách chăm sóc bể cá sao cho đúng cách nhất một cách hoàn toàn miễn phí.

bể cá mini

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha