nội dung trang

Bể cá mini nên nuôi cá gì?

Nuôi cá cảnh là một thú vui tao nhã được rất nhiều người lựa chọn. Cá cảnh không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể giúp bạn có tinh thần tốt hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tùy vào sở thích hay khả năng của mỗi người mà bạn có thể chọn những loại cá cảnh khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho bể cá mini nuôi cá gì của bạn.

Ngày đăng: 10-05-2018

2,947 lượt xem

1. Cá bảy màu

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết bể cá mini nuôi cá gì thì cá bảy màu nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Đây được xem là một trong những dòng cá dễ nuôi, dễ sinh sản và là dòng cá khá phổ biến trên thị trường với màu sắc rực rỡ, phong phú và đa dạng. Nếu bạn muốn bể cá nhà mình trở nên sống động và nhiều màu sắc hơn thì cá bảy màu là sự lựa chọn thông minh đấy.

bể cá mini nuôi cá gì

2. Cá Betta

Là một loại cá có kích thước nhỏ, cá Betta cũng là một trong những loại cá được nhiều dân chơi cá cảnh lựa chọn bởi vô cùng dễ nuôi. Thức ăn dành cho cá vô cùng đơn giản và dễ tìm. Cá có tuổi thọ khá cao và bạn không cần phải thay nước liên tục cho bể.

bể cá mini nuôi cá gì

3. Cá ngựa vằn

Nếu bạn đang thắc mắc bể cá mini nuôi cá gì, thì mách nhỏ với bạn thêm một ứng cử viên phù hợp, đó chính là cá ngựa vằn. Bởi giống cá nhỏ rất thuận tiện khi nuôi và chăm sóc. Cá có màu sắc khá giống ngựa vằn và thường bơi thành đàn sát mặt nước nên trông tương đối vui mắt và thư thái khi bạn ngắm nhìn cá bơi trong bể. Hiện cá ngựa vằn không chỉ có một màu truyền thống mà có rất nhiều màu để bạn chọn như cá ngựa vằn đỏ, cá ngựa vằn xanh,...

bể cá mini nuôi cá gì

4. Cá sặc gấm

Một loại cá cảnh khác rất được ưa chuộng nuôi trong các bể cá mini, đó là cá sặc gấm, hay còn gọi là cá sặc lửa. Đây là một trong những loài cá sặc cảnh đẹp nhất đồng thời phù hợp nhất khi nuôi trong bể cá mini. Loại cá này nổi bật với những màu sắc lung linh, cùng với đặc tính thích nghi nhanh với môi trường, hiền lành nên dễ ghép đôi với các loại cá khá trong bể cá cảnh. Thân cá sặc gấm hiện có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu xanh dương, màu hồng đỏ, màu xanh lục,... vô cùng bắt mắt.

bể cá mini nuôi cá gì

5. Cá lau kiếng cảnh

Cá lau kiếng hay còn được gọi là cá tỳ bà, là một trong những loại cá hầu hết mọi người yêu thích và nuôi. Cá không chỉ có tác dụng làm cá cảnh mà nó còn có thể vệ sinh bể cá cảnh một cách tự nhiên giúp người nuôi cá không cần mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có một bể cá cảnh mini đẹp. Cá lau kiếng là một loài ăn tạp, nó không chỉ ăn rong riêu, tảo bám mà còn có thể ăn các loại thức ăn khác, kể cả thức ăn viên tổng hợp. Ngày nay cá lau kiếng không chỉ đơn thuần có một màu mà được lai tạo ra rất nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt.

bể cá mini nuôi cá gì

Trên đây là một số loại cá cảnh có thể giúp bạn trả lời câu hỏi bể cá mini nuôi cá gì. Hi vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được cho bể cá nhà mình những loài cá ưng ý góp phần làm cho bể cá thêm lung linh và sống động hơn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

Tư vấn sản phẩm : zalo 0905 914 661 
                               zalo 0938 537 794

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 2,805,838

Đang online25