nội dung trang

Các mẫu bể cá mini kiểu dáng đẹp nhất

Là một tín đồ chơi cá cảnh thì ắt hẳn bạn rất quan tâm đến việc lựa chọn bể cá. Hiện nay, các hồ cá cảnh được thiết kế rất đa dạng từ kiểu dáng đến kích thước, phù hợp với mọi lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm một bể cá nhỏ nhắn, độc đáo cho các cá cưng của mình thì hãy tham khảo ngay các bể cá mini đẹp dưới đây.

Ngày đăng: 11-05-2018

1,823 lượt xem

1. Bể cá mini đẹp kiểu dáng truyền thống

Bể cá mini với kiểu dáng truyền thống thì có hình dạng là các hình khối phổ biến, đơn giản như hình chữ nhật, hình tròn. Nếu bạn có không gian rộng rãi và là người thường thích di chuyển nơi đặt hồ cá cảnh thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bởi vì, kiểu hồ cá này có thể đặt mọi nơi trong ngôi nhà tư phòng ăn, phòng ngủ đến cả phòng tắm,… Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho hồ cá kiểu này bằng các đường viền gỗ hoặc các dây đèn trang trí. Đây vừa là một bể cá mini đẹp, vừa là một bể cá có giá thành thấp.

 

2. Bể cá mini đẹp kiểu dáng treo

Bể cá mini đẹp với kiểu dáng treo hiện đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi nó có ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm được không gian mặt sàn và mang tính nghệ thuật cao với kiểu dáng độc đáo, cá tính. Bể cá dạng này có hai dạng cơ bản là bể cá mini treo kệ và bể cá mini treo tường. Hình dáng phổ biến của bể cá dạng treo là hình chữ nhật hoặc hình cầu.

Đối với dạng treo kệ thì nó được mắc vào một giá treo chắc chắn nhưng không thô. Còn đối với dạng còn lại thì nó được gắn vào tường bằng một cái mốc. Mẫu hồ cá này phù hợp với cả những nơi đặt có không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp.

3. Bể cá mini đẹp kiểu dáng hiện đại

Bể cá mini hiện đại hay còn gọi là bể cá mini USB, là bể cá được tích hợp nhiều tính năng. Tức là ngoài là một hồ cá, thì nó còn được thiết kế và trang bị thêm các tính năng nổi bật như đồng hồ hiển thị giờ, đèn chiếu, nơi cắm bút, hoa giả,… và cả USB để lưu trữ dữ liệu. Như vậy, đây không chỉ là một bể cá mini đẹp mà còn là một bể cá sang trọng, tiện dụng.

4. Bể cá mini đẹp kiểu dáng sáng tạo

Từ những vật dụng gần gũi trong nhà, con người đã sáng tạo nên những bể cá mini đẹp, độc và lạ như bể cá mô phỏng theo hình dáng của máy xay sinh tố, lò xô,.. Đây là một mẫu bể cá mini đẹp thích hợp với những người thích sự cá tính.

Với sự đa dạng này thì việc lựa chọn một bể cá mini đẹp đã không còn là việc khó khăn nữa.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha