nội dung trang

Cách bài trí bể cá cảnh mini cho mọi người

Trang trí bể và nuôi cá cảnh ngày càng được nhiều người yêu thích và đam mê, đặt bể cá cảnh mini trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ tạo không gian gần gũi thiên nhiên, cảm giác thư giãn và còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Các bạn hãy cùng xem cách bài trí bể cá cảnh mini đẹp dành cho mọi người.

Ngày đăng: 14-06-2018

661 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Cách bài trí bể cá nơi văn phòng 

>> Những vị trí không nên đặt bể cá trong nhà 

>> Cách xác định hướng đặt bể cá hợp phong thủy 

 

Hướng dẫn cách bài trí bể cá mini phong thủy thu hút tài lộc

Tùy vào từng môi trường, địa điểm khác nhau để lựa chọn cách bài trí bể cá mini sao cho phù hợp, căn cứ vào các nguyên tắc phong thủy để bài trí giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

 

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các kiểu bể cá mini để người chơi lựa chọn, tuy nhiên lưu ý về hình dáng bể cá. Không chọn bể có hình tam giác, hình vuông vì trong phong thủy 2 hình này mang hành hỏa tương khắc với thủy nên sẽ mang đến những điều xui xẻo, xung khắc.

 

Đặt bể cá mini hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình lục giác tương ứng ngũ hành thổ, Kim và thủy nên có tác dụng rất tốt, thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc. Cách bài trí bể cá mini đúng phong thủy sẽ mang nguồn năng lượng tốt đến cho gia chủ.

 

cách bài trí bể cá mini

 

Kích thước bể cá mini rất quan trọng, khi trang trí bể cá trên bàn phòng khách, đặc biệt là trên bàn phòng làm việc phải chú ý đến kích thước của bể, nếu bể cá quá lớn sẽ mang đến tác hại đối với sức khỏe và tác dụng ngược lại với phong thủy.

 

cách bài trí bể cá mini

 

Trang trí bể cá mini bằng sỏi, đá và các loại cây tự nhiên như thủy cúc, hồng liễu, rong đuôi chồn…giúp bể cá trông đẹp và thu hút hơn, bên cạnh đó hỗ trợ quá trình thanh lọc nguồn nước, tăng cường oxy mang đến môi trường sạch để cá sinh sống.

 

Tham khảo cách bài trí bể cá mini phù hợp theo mạng và theo tuổi của gia chủ, lưu ý theo dõi và chăm sóc bể đúng cách để cá phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn cách chọn nuôi cá cảnh bể cá mini

Sau khi lựa chọn và bài trí bể cá phù hợp phong thủy, người nuôi tìm hiểu một số nguyên tắc như sau:

 

Chọn nuôi các loại cá nhỏ, sức sống mạnh như cá vàng, cá bảy màu, cá vang…những loại cá có cùng môi trường sống để không gây nên tình trạng đánh nhau và tổn hại.

 

Trong bể cá mini không nuôi quá nhiều, số lượng thích hợp khoảng từ 1-3 con đối với bể hình tròn, hình chữ nhật khoảng 3-5 con.

 

cách bài trí bể cá mini

 

Với cách bài trí bể cá mini và các hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp người chơi cá cảnh, đặc biệt là những người mới có thể tự trang trí và bài trí bể cá cảnh, vừa làm đẹp cho không gian vừa giúp thu hút tài lộc mỗi ngày.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha