nội dung trang

Cách chọn mua hồ cá mini cho người mới

Hồ cá mini trang trí trong nhà hay văn phòng ngày càng quen thuộc với mọi người, trở thành thú vui và niềm đam mê không riêng những người trung niên, hiện nay các bạn trẻ rất ưa chuộng nuôi hồ cá cảnh mini. Làm sao để chọn được hồ cá thích hợp, đặc biệt là những người mới chơi và hãy cùng khám phá cách chọn mua hồ cá mini.

Ngày đăng: 14-06-2018

538 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Nơi bán bể cá mini rẻ đẹp chất lượng 

>> Mẫu bể cá mini lý tưởng tặng bạn bè người thân 

>> Cách bài trí bể cá cảnh mini cho người mới

 

Tiêu chuẩn và cách chọn mua hồ cá mini cho người mới

Nhu cầu nuôi cá cảnh tăng cao, vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng, địa điểm kinh doanh các mặt hàng về cá cảnh đặc biệt là hồ cá cảnh mini, đa dạng về kiểu dáng và kích thước để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp thì cần biết cách chọn mua hồ cá mini theo các tiêu chuẩn cơ bản sau:

 

Lựa chọn kiểu dáng dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người chơi, một số loại bể cá thông dụng hiện nay như loại hình tròn, hình chữ nhật, hình elip, hình vuông…

 

Ngoài việc trang trí thì hồ cá cảnh mini còn có ý nghĩa về phong thủy, nên chọn theo tuổi hoặc theo mạng của gia chủ để góp phần mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến cho chủ và mọi người trong nhà.

 

Hồ cá cảnh mini thường được đặt trên bàn nên có kích thước nhỏ gọn, xinh xắn. Vì vậy cách chọn mua hồ cá mini thích hợp cũng khá đơn giản, kết hợp lựa chọn những loại cá và thủy sinh có kích thước nhỏ, tương xứng với bể mini.

 

cách chọn mua hồ cá mini

 

Chọn các loại cá có cùng môi trường và điều kiện sống, những giống cá cảnh nhỏ hiền lành để hạn chế sự đối kháng, gây thương tổn lẫn nhau.

 

Kết hợp trang trí thêm thủy sinh phù hợp để làm tăng sự sinh động, độc đáo trong hồ cá cảnh mini.

 

cách chọn mua hồ cá mini

 

Lưu ý theo nguyên tắc phong thủy thì khi chọn mua hồ cá, người mua không nên chọn hồ có hình tam giác và hình vuông, hình này mang mệnh khắc thủy sẽ mang đến những điều không may mắn.

Những điều bạn chưa biết về hồ cá mini

Cách chọn mua hồ cá mini chú trọng đến thiết kế thu hút, tiết kiệm diện tích không gian và đem lại sự thư giãn, thoải mái cho người chơi.

 

Hồ cá được nuôi trong điều kiện ánh sáng tự nhiên, không sử dụng máy móc nên rất tiện lợi.

 

Hồ cá mini phong thủy có tác động tích cực và ảnh hưởng trực tiếp đến con đường tài lộc, công danh sự nghiệp và sức khỏe của người nuôi cá cảnh.

 

cách chọn mua hồ cá mini

 

Những tiêu chuẩn cơ bản về cách chọn mua hồ cá mini giúp những người mới có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nuôi cá cảnh giải trí, thỏa đam mê và đem lại may mắn, an lành cho người chơi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha