nội dung trang

Cách xác định hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

Trang trí bể cá trong nhà trở thành xu hướng kiến trúc hiện đại, cho không gian nhà đẹp và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó hướng đặt bể cá hợp phong thủy còn mang ý nghĩa rất tốt đối với tài lộc, sự giàu sang và công danh của gia chủ và mọi người trong nhà nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Ngày đăng: 08-06-2018

999 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Những vị trí nên đặt bể cá cảnh rước tài lộc vào nhà 

>> Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

>> Những lưu ý khi đặt bể cá theo phong thủy 

 

Khám phá hướng đặt bể cá hợp phong thủy cho ngôi nhà

Bể cá có thể đặt ở mọi nơi mà gia chủ yêu thích với mục đích trang trí cho căn nhà, tuy nhiên hướng đặt bể cá rất quan trọng vì ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong nhà nếu vị trí không hợp phong thủy. Vậy hướng đặt bể cá hợp phong thủy là như thế nào, theo nghiên cứu của các chuyên gia về phong thủy, bể cá có thể đặt theo các hướng sau:

 

- Nếu muốn thu hút tài lộc vào nhà thì nên đặt bể cá dựa vào hướng “ phi tinh sơn hướng” của ngôi nhà, có nghĩa là sử dụng la bàn để xác định vị trí dựa trên hướng nhà và sơn nhà. Sao vượng là các sao mạnh về tài lộc, tiền bạc nên nếu xác định được vị trí sao vượng nên đặt bể cá ở vị trí đó để mở cửa đón tài lộc vào trong ngôi nhà của mình.

 

hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

 

- Hướng đặt bể cá hợp phong thủy có ảnh hưởng rất lớn, vì vậy có thể chọn đặt bể cá theo hướng “ linh thần chính thần”, linh thần cần nước nên đặt bể cá cảnh theo hướng Tây Nam, vị trí này hỗ trợ và thúc đẩy tài lộc tăng gấp đôi, lưu ý chính thần là tương khắc với nước nên cần tránh đặt bể cá.

 

hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

 

- Có thể nghiên cứu mục đích về phong thủy của từng hướng để lựa chọn vị trí phù hợp, một số người chọn theo loan đầu, đặt bên phải loan đầu giúp chủ nhà và mọi người có sức khỏe tốt, đặt bên trái thì mạnh về tiền bạc và tài lộc.

 

- Đăt bể cá theo hướng Bắc và hướng Đông Nam, tượng trưng cho cung Quan Lộc và cung Phú Quý mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc.

Một số điều cần tránh khi chọn hướng đặt bể cá hợp phong thủy

Hướng đặt bể cá hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt và ngược lại nếu không phù hợp sẽ mang đến những điều xấu, khi xác định vị trí đặt bể cá thì gia chủ cần lưu ý và tránh những điều sau:

 

- Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh, trong phòng ngủ và ở cửa ra vào, những vị trí này sẽ cản trở sự lưu thông của những luồng khí tốt.

 

hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

 

- Nếu không muốn gia đình phá sản thì điều cấm kỵ là không nên đặt bể cá cảnh phía trước bàn thờ, đây là nơi thiêng liêng và tôn quý.

 

Khi chọn được hướng đặt bể cá hợp phong thủy sẽ giúp cho mọi người luôn vui vẻ, thoải mái trong ngôi nhà của mình, mang đến tiền tài, bình an, sức khỏe và những điều tốt lành.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha