nội dung trang

Hướng đặt bể cá cảnh cho người mệnh kim

Chỉ cần tuân thủ theo một vài quy tắc trong phong thủy, bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc bể cá đẹp mắt và phù hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn hướng đặt bể cá cảnh và một vài điều cần lưu ý cho người mệnh Kim khi muốn nuôi cá cảnh.

Ngày đăng: 03-06-2018

3,666 lượt xem

Hướng đặt bể cá cảnh phù hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Để có được một chiếc bể cá vừa góp phần làm đẹp cho căn nhà, vừa đem lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy, gia chủ cần phải chú ý về vị trí, hướng đặt bể cá cảnh. Nhưng sẽ không quá khó để bạn tìm được một vị trí bể cá cảnh phù hợp, thẩm mỹ. Dưới đây là những gạch đầu dòng hữu ích về hướng đặt bể cá cảnh dành cho gia chủ mệnh Kim:

- Đặt bể cá ở phương vị Chu Tước: Bạn có thể đứng ở giữa nhà và hướng nhìn ra phía cửa chính để xác định phương vị Chu Tước. Đặt bể cá ở vị trí này sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn.

hướng đặt bể cá cảnh

 

- Hướng đặt bể cá cảnh mang lại ý nghĩa tốt lành cho gia chủ là Bắc, Tây Bắc và Đông Nam.

- Bạn có thể áp dụng quy tắc đặc bể cá cảnh ở bên trái cửa chính theo hướng từ trong nhà nhìn ra. Đây là vị trí đặt mang ý nghĩa lớn về vận may, tài lộc. Nên lưu ý tránh đặt bên phải cửa chính vì vị trí này gây hiềm khích, cãi vã trong hôn nhân.

hướng đặt bể cá cảnh

- Không đặt bể cá ở những vị trí sau: Dưới tượng thờ của các vị thần, Trong bếp hoặc đối diện bếp, Gầm cầu thang,… vì sẽ mang lại những ý nghĩa không tốt trong phong thủy, gây hao hụt tài sản và phát sinh những mâu thuẫn trong gia đình.

Người mệnh Kim nên nuôi cá cảnh như thế nào thì phù hợp?

Bạn là người mệnh Kim và bạn yêu thích việc nuôi cá cảnh. Hãy trở thành một người nuôi cá cảnh thông minh bằng cách tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề sau:

- Số lượng cá nên nuôi: Trong phong thủy, người mệnh Kim nên nuôi 4 hoặc 9 con cá cảnh trong bể. Số 4 tượng trưng cho gia tăng tài khí, thịnh vượng còn số 9 mang lại thủy khí tốt cho căn nhà.

hướng đặt bể cá cảnh

 

- Những loại cá mà người mệnh Kim nên nuôi: Cá huyết anh vũ, cá vàng, cá chép, cá Rồng, cá đĩa, cá La Hán, cá Nheo, cá Chọi,… Đây là một số loại cá mang lại ý nghĩa tốt trong ngũ hành, vừa đẹp mắt vừa thúc đẩy tài vận.

Nuôi cá cảnh là một hoạt động giải trí có ý nghĩa và làm điều hòa được âm dương, tăng sinh khí. Chính vì vậy, hãy theo dõi bài viết và ghi nhớ hướng đặt bể cá cảnh phù hợp, phong thủy cho người mệnh Kim và thực hiện chúng. Chúc bạn có một chiếc bể cá thật đẹp mắt và sinh động.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha