nội dung trang

Hướng đặt bể cá cảnh cho người mệnh mộc

Là một người thích chơi cá cảnh, chắc hẳn bạn phải nắm rõ tính phong thủy trong việc sở hữu một bể cá cảnh ở trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hướng đặt bể cá cảnh hợp với phong thủy, hay hợp với mệnh của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách đặt bể cá cảnh cho người mệnh mộc.

Ngày đăng: 03-06-2018

5,379 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Hướng đặt bể cá cảnh cho người mệnh hỏa

>> Chế tác bể cá cảnh mini từ vỏ chai rượu ngoại 

>> Cách đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc hợp phong thủy 

 

Người mệnh Mộc nên đặt bể cá ở hướng nào thì hợp phong thủy?

Như chúng ta đã biết, môt bể cá cảnh thường không phải chỉ có một kiểu dáng, hình dạng duy nhất mà có rất nhiều kiểu khác nhau: bể hình vuông, bể hình chữ nhật, bể hình cầu tròn,… Tuy nhiên, nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì đừng nên chọn một bể cá có kiểu dáng nào khác ngoài bể hình chữ nhật. Trong phong thủy, hình chữ nhật tượng trưng cho mệnh Mộc, có ý nghĩa tương sinh nên sẽ phù hợp nhất với người mệnh Mộc, mang lại nhiều điều tốt lành.

hướng đặt bể cá cảnh

Sau khi đã chọn được hình dạng bể, bạn nên lưu ý hướng đặt bể cá cảnh ở trong nhà. Những hướng phong thủy phù hợp nhất với người mệnh Mộc là Đông, Nam, Bắc hoặc hướng Đông Nam. Hãy ghi nhớ kỹ điều này để đặt chiếc bể cá tạo được sự may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh cùng màu đen để trang trí cho bể cá cảnh và tránh các màu như trắng hoặc gam màu ánh kim.

hướng đặt bể cá cảnh

Những vấn đề khi nuôi cá cảnh mà người mệnh Mộc cần lưu ý.

Ngoài hướng đặt bể cá cảnh, hình dạng bể, một vài vấn đề khác mà gia chủ mệnh Mộc cần lưu ý là:

- Loại cá nuôi: Người mệnh Mộc cần phải chú ý đến loại cá mà mình sẽ chọn nuôi để thật sự hòa hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo qua những cái tên: cá huyết anh vũ, cá vàng, cá chép, cá Rồng, cá La Hán, cá nheo,… Những loại cá này sẽ góp phần làm tăng thêm tài lộc, may mắn và thành đạt cho gia chủ

- Số lượng cá nuôi: Nếu lựa chọn nuôi cá vàng, bạn hãy chọn số lượng 8 con với 1 con màu đen. Đây là những con số tượng trưng cho tài lộc và có ý nghĩa bảo vệ gia chủ tránh mất mát, hao hụt may mắn. Người mệnh Mộc cần chọn số lượng cá từ 3 – 8 con là phù hợp nhất.

hướng đặt bể cá cảnh

Người mệnh Mộc khi nuôi cá trong nhà sẽ tăng thêm may mắn, tài lộc, sức khỏe và thịnh vượng. Chính vì vậy, không có lý do gì mà bạn lại phân vân không chọn ngay một chiếc bể cá cảnh cho nhà mình ngay hôm nay! Sau khi tham khảo bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết hướng đặt bể cá cảnh phù hợp cung mệnh của mìnhh sẽ có một bể cá thật đẹp mắt, sinh động.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha