nội dung trang

Hướng đặt bể cá cảnh cho người mệnh thuỷ

Sở hữu một bể cá cảnh có thể ảnh hưởng đến phong thủy, đôi lúc sẽ mang lại may mắn, tài lộc nhưng đôi khi cũng sẽ gây ra những bất trắc, xui xẻo. Điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố nhưng quan trọng nhất là hướng đặt bể cá cảnh. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn hướng đặt bể cá cảnh như thế nào cho gia chủ mệnh thủy.

Ngày đăng: 03-06-2018

913 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Hướng đặt bể cá cảnh cho người mệnh thổ 

>> Bể cá mini để bàn học nên chọn loại nào ? 

>> Ngồi văn phòng nên chọn bể cá mini nào ?

 

Đặt bể cá cảnh ở hướng nào thì phù hợp với gia chủ mệnh Thủy?

Như chúng ta đã biết, nuôi cá cảnh là một phương pháp giải trí vô cùng hữu hiệu vừa làm tăng thêm vẻ đẹp của không gian sống vừa giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, để sở hữu một bể cá cảnh vừa sống động vừa phù hợp với phong thủy thì không phải là điều dễ dàng.

Để mang lại nhiều may mắn, tài vận và tốt lành cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thì phải xác định được hướng đặt bể cá cảnh phù hợp, thuận theo phong thủy. Vậy, một gia chủ mệnh thủy thì nên đặt bể cá cảnh ở vị trí nào, ở hướng nào, hãy xem qua những thông tin dưới đây:

hướng đặt bể cá cảnh

Người mệnh Thủy rất thích hợp để nuôi cá cảnh và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mệnh này chơi hồ cá thủy sinh rất tốt. Điều bạn cần lưu ý chỉ đơn giản là nên chọn hướng đặt bể cá cảnh là hướng Đông hoặc Bắc. Bên cạnh đó, một số vị trí mà bạn nên tránh khi đặt bể cá cảnh của mình là: Trước tượng thần, Dưới bàn thờ, Phía sau ghế salon / sofa, Trong phòng ngủ, Cửa ra vào, Nhà vệ sinh và đối diện với phòng bếp,…

Một số vấn đề khác cần lưu ý cho gia chủ mệnh Thủy muốn nuôi cá cảnh

Ngoài hướng đặt bể cá cảnh như chúng tôi đã nêu ra phía trên thì một vài vấn đề khác bạn cần phải quan tâm khi có ý định sở hữu một bể cá cảnh là: Hình dạng của bể cá, Số lượng cá nên nuôi và Loại cá nào nuôi thì phù hợp phong thủy nhất.

- Hình dạng của bể cá đối với phong thủy của gia chủ có liên quan mật thiết với nhau. Gia chủ mệnh Thủy nên chọn bể cá có hình tròn là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu cá hình tròn mini trên thị trường hiện nay.

hướng đặt bể cá cảnh

- Số lượng cá: Nếu bạn yêu thích loài cá vàng, hãy cân nhắc 8 con vàng và 1 con đen để bảo vệ tài lộc. Gia chủ mệnh thủy cũng có thể lựa chọn số lượng từ 1 – 6 con để nuôi

- Những loại cá bạn có thể tham khảo cho bể cá nhà mình là Cá huyết anh vũ, cá Koi, cá rồng,… để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

hướng đặt bể cá cảnh

Những thông tin trên có lẽ đã giúp ích cho gia chủ mệnh Thủy thích nuôi cá cảnh, từ hướng đặt bể cá cho đến những thông tin cần thiết. Chúc bạn sẽ có một bể cá cảnh thật ấn tượng và đẹp mắt nhất!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha