nội dung trang

MUA BỂ CÁ MINI Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Một bể cá mini hay bể cá phong thuỷ đạt tiêu chuẩn là loại không chỉ đẹp mắt, ấn tượng về mặt hình thức, mà còn phải phù hợp với vật nuôi và phong thuỷ của căn nhà. Chính vì thế, lựa chọn được một bể cá cảnh đúng ý không hề là một việc dễ dàng. Hiện nay cũng đã có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ làm bể cá cảnh chuyên nghiệp. Nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

Ngày đăng: 13-09-2016

17,990 lượt xem

 

Một số yếu tố cần lưu ý khi mua bể cá cảnh

Trước khi tìm mua một sản phẩm bể cá mini, bạn nên xác định rõ một số yếu tố dưới đây để lựa chọn được một đơn vị phù hợp với những tiêu chí của mình:

- Kiểu dáng bể:

Mỗi một không gian khác nhau lại thích hợp với một mẫu bể cá mini hay bể cá phong thuỷ. Nếu muốn tạo nên sự ấn tượng và khác biệt, bạn có thể lựa chọn bể cá mini treo tường. Nếu muốn tích hợp thêm nhiều chức năng trong bể cá cảnh, bạn hãy tìm hiểu về các loại bể cá sáng tạo như: bể cá mini kèm đồng hồ, bể cá mini có đèn led,… Hoặc đơn giản chỉ muốn tìm một loại bể nhỏ để đặt ở bàn làm việc hay góc học tập, thì các loại bể cá mini, bể thuỷ sinh hình tròn hoặc hình vuông lại cực kỳ thích hợp.

bể cá mini usb để bàn  

Bế cá mini USB để bàn

 

bể cá mini có đèn led

Bể cá mini USB

 

bể cá mini usb để bàn

Bể cá mini để bàn USB phiên bản mới

 

bể cá mini treo tường

Bể cá mini treo tường

 

- Xét về chất liệu làm bể cá:

Có nhiều loại như bể cá gỗ sồi, bể cá thủy tinh, bể cá gụ…với mức giá không giống nhau. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình bạn mà bạn hãy lựa chọn các chất liệu cho bể cá mini trong tầm chi trả của mình.

 

- Loại cá muốn nuôi:

Mỗi loại cá lại yêu cầu một mức độ không gian sống khác nhau. Có những con chỉ cần một chút diện tích là có thể sống và bơi lội thoải mái, nhưng có những dòng yêu cầu nhiều không gian hơn và tránh việc cạnh tranh với các con khác. Do đó, bạn phải xác định xem mình yêu thích và muốn nuôi loại cá cảnh nào mà chọn mua bể cá mini, bể cá phong thuỷ hay bể cá sáng tạo cho phù hợp.

cá 7 màu cá ngựa vằn cá sặc kiểng

các loại cá nên nuôi trong bể cá mini

 

Địa chỉ nào “đáng tin cậy” tại TP.Hồ Chí Minh?

Rất nhiều khách hàng đã tìm tới becamini.vn để đặt mua các sản phẩm bể cá mini theo ý thích và đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm của mình luôn có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và chính xác hoàn toàn miễn phí và nhiệt tình.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để thiết lập ngay bể cá mini dành cho mình với giá thấp nhất!

 

Becamini.vn                                                     bể cá mini

 

Xem thêm:

<<< Khi chăm sóc bể cá mini để bàn cần nhớ những gì? >>>

<<< Sáng tạo hơn với các bể cá mini để bàn >>>

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • nguyên thị phượng (23-06-2017) Trả lời
    cho mình muốn mua bể cá mini