nội dung trang

Những mẫu bể cá tuyển chọn cho dân văn phòng

Nhu cầu nuôi cá cảnh của dân văn phòng hiện nay khá rầm rộ, bởi họ cùng cần một thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong giờ làm việc. Bể cá cảnh là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngày đăng: 08-06-2018

576 lượt xem

Đối với dân văn phòng do diện tích không gian không được rộng lớn nên những mẫu bể cá tuyển chọn cho dân văn phòng đa số là những bể cá có kích thước nhỏ, kiểu dáng lạ mắt.

Bàn làm việc trông sẽ xinh xắn hơn nếu như có thêm một bể cá mini treo nhỏ nhỏ ở góc bàn. Bể cá cảnh đẹp sẽ làm cho bạn có thêm năng lượng để làm việc.

 

Nếu bạn là một nữ nhân viên văn phòng thì những bể cá cảnh đẹp có chút yểu điệu mang tính thẩm mỹ cao như các loại bể treo, treo 1 hay 2 bể cá, bể cá có dạng hình tròn, bầu dục, hình chữ nhật, hình vuông, còn có cả hình trái tim cực dễ thương.

 

 

Còn đối với những nam văn phòng muốn một chút nam tính, mạnh mẽ thì những bể cá có tích hợp các chức năng khác, điển hình có bể cá mini sử dụng usb với nhiều tính năng như: xem đồng hồ, xem lịch, nhiệt độ, báo thức,...

Những bể cá dạng như thế rất được lòng các anh em bởi nó khá tiện lợi, hơn nữa cũng rất tiện cho anh em nuôi cá cảnh và chăm sóc chúng.

 

Bạn là dân văn phòng bạn nên chọn những bể cá cảnh đẹp mini nhỏ gọn bởi di chuyển nó khá dễ dàng khi bạn phải thay đổi phòng làm việc hay bàn làm việc thì mang theo chúng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

bể cá dành cho văn phòng

 

Ngoài mục đích trang trí thì bể cá cảnh cũng mang lại những yếu tố thuận lợi và may mắn cho bạn nếu bạn đặt đúng vị trí hợp phong thủy và nuôi đúng những loài cá cảnh hợp với mệnh của bạn.

Mẫu bể cá cảnh đẹp treo bàn có rất nhiều mẫu mã được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo như hình dáng chiếc xe đạp, hình nửa vầng trăng, hình xích đu, hình móc treo…

 

Dân văn phòng hằng ngày tiếp xúc với máy tính, văn bản và những con số thực sự khá đau đầu, khi nhìn vào bể cá cảnh nhỏ nhắn có những chú cá đang thong dong bơi lội cũng sẽ làm vơi bớt phần nào mệt mỏi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu bể cá cảnh đẹp nhiều mẫu mã đa dạng, có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian.

Đặc biệt đối với dân văn phòng những bể cá cảnh mini để bàn là những lựa chọn rất phù hợp.

 

Rất hy vọng chút chia sẻ trên đã bổ sung thêm kiến thức về cá cá cảnh và bể cá cảnh cho bạn giúp bạn tự tin hơn để bắt tay vào nuôi cá cảnh.

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết !

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha