nội dung trang

Những vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini để bàn

Với nhu cầu sử dụng bể cá mini để giải trí và trang trí nhà cửa ngày một tăng lên như hiện nay, rất nhiều người cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc bể cá mini. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn tìm hiểu các vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini để bạn có thể trang bị những kiến thức cần thiết cho bản thân.

Ngày đăng: 14-06-2018

625 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Bể cá mini để bàn học nên chọn loại nào?

>> Điều cấm kỵ khi đặt bể cá trong nhà 

>> Địa chỉ bán bể cá mini có đồng hồ đèn led tại tphcm

 

Nguồn gốc, xuất xứ của bể cá mini

Không chỉ riêng bể cá mini mà đối với bất kỳ một sản phẩm nào thì nguồn gốc, xuất sứ cũng là một tiêu chí rất đáng quan tâm. Chọn mua bể cá mini để bàn không rõ xuất sứ và chất lượng chính là một trong những vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini phổ biến nhất khiến rất nhiều người băn khoăn. Để đảm bảo được chiếc bể cá của bạn có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, bạn chỉ có thể tìm đến những địa điểm kinh doanh bể cá mini uy tín, chất lượng và đã có tiếng trên thị trường.

 

vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini

 

Giá thành bể cá mini như thế nào là hợp lý?

Tùy theo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và kích thước mà những chiếc bể cá mini sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên, với số lượng và chủng loại bể cá mini được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn sẽ rất khó khăn để chọn được loại bể cá phù hợp mà không phải trả số tiền quá đắt. Đây là vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini mà ai cũng thắc mắc. Thông thường, với loại bể cá mini có kích thước 30x12x15cm thì giá thành dao động từ 270.000 đồng và kích thước 40x16x25cm có giá thành dao động từ 320.000 đồng. Đây là mức giá và kích cỡ phổ biến của bể cá mini.

 

vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini

 

Bể cá mini có bền hay không?

Tuy đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như giá thành hợp lý, kích thước phù hợp, dễ dàng di chuyển và tiện lợi khi chăm sóc nhưng bể cá mini lại không bền như những loại bể cá lớn hoặc bể cá đúc khác. Điều này là chắc chắn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về chiếc bể cá mini của mình nếu đảm bảo đơn vị kinh doanh bể cá mini uy tín, dịch vụ chăm sóc tốt và cách chăm sóc, giữ gìn bể cá mini của bạn. Vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini này sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu bạn tìm được địa chỉ bán chuyên nghiệp.

 

vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini

 

Nên chọn các loại thủy sinh và cá cảnh nào cho bể cá mini để bàn?

Không giống như những loại bể khác, bể cá mini có kích thước rất nhỏ nên những loại sinh vật thủy sinh hay cá cảnh đều phải hạn chế tối đa. Nên chọn sinh vật thủy sinh nào và chọn số lượng cá cảnh như thế nào là một vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini. Bạn chỉ nên chọn những loại thủy sinh nhất định có kích thước phù hợp và số lượng cá từ 1 – 3 con để đảm bảo chất lượng của bể cá.

 

vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini

 

Những vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn đã nắm rõ tất cả những quy tắc mà chúng tôi đã đưa ra trong bài viết trên.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha