nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Tổng hợp các loại thức ăn dành cho cá betta

  14-06-2018 // 38 lượt xem

  Để nuôi được một chú cá betta khỏe đẹp rực rỡ và có tính chiến đấu cao, người nuôi cần có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng. Trong đó thức ăn dành cho cá betta là nguồn dinh dưỡng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của cá. Cùng đến với bài tổng hợp các loại thức ăn dành cho cá betta để chọn được phương án phù hợp nhất cho bể cá nhà bạn.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá betta lên màu đẹp

  14-06-2018 // 70 lượt xem

  Cá Betta là một loại cá cảnh có giá thành khá cao với bộ vây dài uyển chuyến, chúng khiến bể cá của bạn trở nên thẩm mĩ và có giá trị hơn rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều người chơi Betta gặp vấn đề là càng nuôi thì màu sắc của chúng lại càng nhạt dần và không đẹp như trước. Vậy thì cách nuôi cá batte lên màu đẹp là gì ?

  Chi tiết →

 • Có nên xây hồ cá trước nhà không?

  14-06-2018 // 53 lượt xem

  Với những ngôi nhà có thiết kế sang trọng, một chiếc hồ cá trước nhà sẽ là một cách trang trí vô cùng ấn tượng, hay ho mà lại góp phần mang tính giải trí cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc rằng không biết có nên xây hồ cá phía trước nhà không. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn và giúp bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình.

  Chi tiết →

 • Mệnh thủy nuôi cá gì?

  12-06-2018 // 58 lượt xem

  Theo phong thủy thì mỗi người có những mệnh riêng, việc lựa chọn nuôi cá cảnh cho người có mệnh nào nuôi cá gì cũng là một yếu tố phong thủy cần được xem trọng.

  Chi tiết →

 • Cách xem tuổi nuôi cá cảnh

  11-06-2018 // 58 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết rằng ngoài việc nuôi cá cảnh trong gia đình khiến không gian nhà thêm phần thẩm mĩ. Mà chúng còn ảnh hướng phần nào tới vận mệnh và tài lộc của gia chủ. Thông qua xem tuổi nuôi cá cảnh, gia chủ có thể gặp được may mắn và phát tài lộc nếu nuôi cá cảnh đúng phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Giá cá cảnh nước ngọt phụ thuộc vào yếu tố nào

  10-06-2018 // 43 lượt xem

  Theo bạn giá của cá cảnh nước ngọt sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mùa cá, giống cá hay nhiều yếu tố khác?

  Chi tiết →

 • Nuôi cá cảnh bị chết có xui không?

  10-06-2018 // 60 lượt xem

  Bạn đang nuôi cá cảnh, tuy nhiên không may chúng lại bị chết? Bạn đang lo lắng vì không biết rằng như vậy có phải là điềm xui hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

  Chi tiết →