nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Cách xem tuổi nuôi cá cảnh hợp phong thuỷ

  15-06-2018 // 970 lượt xem

  Trong phong thủy, tất cả những yếu tố liên quan đến gia chủ như tuổi tác, mệnh và giới tính,… luôn được đặt lên hàng đầu. Và nuôi cá cảnh cũng không ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem tuổi nuôi cá cảnh hợp phong thủy để có thể trang bị những kiến thức cần thiết để nuôi cá cảnh.

  Chi tiết →

 • Cách ép cá bình tích

  15-06-2018 // 787 lượt xem

  Bạn đang nuôi cá và mong muốn bầy cá của mình sinh sản nhanh? Bạn không biết cách giúp cá Bình Tích mau đẻ? Đừng lo lắng vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết cách ép cá bình tích sao cho nhanh đẻ nhất.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá betta cho người mới

  15-06-2018 // 1,214 lượt xem

  Nhắc đến cá betta nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một loài cá cảnh có vẻ đẹp lộng lẫy, với bộ vây chảy dài với cơ thể chúng rất nhiều màu sắc sặc sỡ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách nuôi cá betta cho người mới chơi.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các loại thức ăn dành cho cá betta

  14-06-2018 // 960 lượt xem

  Để nuôi được một chú cá betta khỏe đẹp rực rỡ và có tính chiến đấu cao, người nuôi cần có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng. Trong đó thức ăn dành cho cá betta là nguồn dinh dưỡng quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của cá. Cùng đến với bài tổng hợp các loại thức ăn dành cho cá betta để chọn được phương án phù hợp nhất cho bể cá nhà bạn.

  Chi tiết →

 • Cách nuôi cá betta lên màu đẹp

  14-06-2018 // 6,027 lượt xem

  Cá Betta là một loại cá cảnh có giá thành khá cao với bộ vây dài uyển chuyến, chúng khiến bể cá của bạn trở nên thẩm mĩ và có giá trị hơn rất nhiều. Tuy nhiên có nhiều người chơi Betta gặp vấn đề là càng nuôi thì màu sắc của chúng lại càng nhạt dần và không đẹp như trước. Vậy thì cách nuôi cá batte lên màu đẹp là gì ?

  Chi tiết →

 • Có nên xây hồ cá trước nhà không?

  14-06-2018 // 2,067 lượt xem

  Với những ngôi nhà có thiết kế sang trọng, một chiếc hồ cá trước nhà sẽ là một cách trang trí vô cùng ấn tượng, hay ho mà lại góp phần mang tính giải trí cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc rằng không biết có nên xây hồ cá phía trước nhà không. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn và giúp bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình.

  Chi tiết →

 • Mệnh thủy nuôi cá gì?

  12-06-2018 // 973 lượt xem

  Theo phong thủy thì mỗi người có những mệnh riêng, việc lựa chọn nuôi cá cảnh cho người có mệnh nào nuôi cá gì cũng là một yếu tố phong thủy cần được xem trọng.

  Chi tiết →