nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Hồ cá cảnh trong nhà của các sao việt

  21-03-2018 // 161 lượt xem

  Nuôi cá cảnh không chỉ làm đẹp không gian nhà ở mà còn giúp cho các nghệ sĩ tìm được niềm vui thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây, mời bạn cùng chúng tôi ghé thăm những hồ cá cảnh đẹp mê ly của nhà sao Việt.

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật nuôi cá 7 màu lên màu đẹp

  13-03-2018 // 321 lượt xem

  Cá bảy màu là loài cá cảnh được phổ biến và nuôi nhiều nhất ở nước ta. Cá có nhiều màu sắc rất nổi bật và ấn tượng, chúng cũng là một loài khá dễ nuôi, tuy nhiên, nếu không nắm được các kỹ thuật cơ bản thì cũng rất dễ “ra đi”. Bài viết hôm nay của Becamini chia sẻ với bạn cách nuôi cá bảy màu khỏe mạnh và lên màu đẹp.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp các địa điểm bán cá cảnh tại TPHCM

  05-03-2018 // 993 lượt xem

  Tổng hợp một số cửa hàng hồ cá và cá cảnh cho anh em ở Sài Gòn có nhu cầu mua sắm và chơi cá cảnh. Địa chỉ thì nhiều nhưng mình lọc ra một số cửa hàng trong nội thành TPHCM thôi nhé.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm của cá betta rồng và giá cá betta rồng tham khảo

  24-02-2018 // 789 lượt xem

  10 năm trở lại đây, với mức giá thấp lại sở hữu vẻ đẹp “kiêu sa” hút hồn, cá Betta Rồng đã thực sự chinh phục được người chơi cá cảnh. Với nhiều màu sắc đa dạng, nhiều mức giá khác nhau, cá Betta rồng phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Bài viết dưới đây Thú Kiểng sẽ chia sẻ đặc điểm cá Betta rồng, giá các Betta rồng các loại hiện nay và địa chỉ mua bán uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

  Chi tiết →

 • Cách phân biệt giới tính Cá La Hán trống và mái

  06-02-2018 // 1,112 lượt xem

  Không riêng gì cá La hán, đối với các giống cá kiểng khác cũng vậy, nhất là cá đá như Lia thia ta, Lia thia Xiêm, ai cũng muốn chọn cho được con cá trống mà nuôi vì vậy ta phải phân biệt được giới tính cá La Hán.

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu để nhận biết cá thần tiên đẻ

  05-02-2018 // 206 lượt xem

  Hôm nay mình xin viết bài hướng dẫn các bạn cách ép cá thần tiên sinh sản và các đặc tính hình ảnh chi tiết lúc cá thần tiên sinh sản để các bạn có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu nhận biết cá bình tích sắp đẻ

  04-02-2018 // 1,313 lượt xem

  Cá Bình Tích một trong những loài cá dành cho người mới chơi cá, chúng đẹp, dễ nuôi, sinh sản tốt, dưới đây là bài viết dành cho những người chưa có kinh nghiệm nuôi loại cá này để có thể nắm rõ hơn.

  Chi tiết →