nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Cá 7 màu đẻ như thế nào ? Cách chăm sóc cá 7 màu con

  21-01-2018 // 10,107 lượt xem

  Với màu sắc sặc sỡ, đặc tính hoạt bát và rất dễ nuôi, cá bảy màu đã trở thành loài cá cảnh được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Với những người đã từng nuôi cá bảy màu, hắn ít ai lại không trải qua một kinh nghiệm thú vị trước hiện tượng "đẻ con" của loài cá này.

  Chi tiết →

 • Cá bình tích nuôi bao lâu thì đẻ

  21-01-2018 // 3,763 lượt xem

  Cá bình tích là một giống cá cảnh được rất nhiều người yêu thích và tìm để nuôi bởi chúng rất dễ nuôi và chăm sóc. Nuôi cá bình tích bao lâu mới đẻ cũng là thắc mắc của rất nhiều người nuôi loại cá này, chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi nuôi cá tại văn phòng cho hợp phong thủy

  20-01-2018 // 1,797 lượt xem

  Nuôi cá vàng không chỉ bù đắp được những thiếu sót trong phong thủy văn phòng, mà còn khiến cho văn phòng tràn đầy sức sống, từ đó không ngừng mang lại những cơ hội phát triển.

  Chi tiết →

 • Các bệnh thường gặp và cách trị bệnh cho cá DĨA

  19-01-2018 // 4,971 lượt xem

  Những bệnh thường gặp ở cá đĩa. Nguyên nhân gây bệnh ở cá đĩa. Phòng ngừa và điều trị bệnh cho cá đĩa như thế nào.

  Chi tiết →

 • Điểm đặc biệt của cá SAM cảnh mà bạn cần biết

  18-01-2018 // 1,275 lượt xem

  Với vẻ đẹp từ những hoa văn đặc sắc trên người, cá sam vẫn được nhiều người yêu thích dù đã được cảnh báo đây là loài cá có độc. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc cẩn thận thì việc có một bể nuôi cá sam trong nhà cũng là một điều rất thú vị.

  Chi tiết →

 • Cách trị bệnh nấm và các bệnh ở mang cá cảnh

  17-01-2018 // 4,405 lượt xem

  Bệnh nấm là một bệnh khá phổ biến mà cá cảnh hay mắc phải gây ra khá nhiều phiền toái cho người chơi cá. Trong đó có nhiều bệnh nấm gây tử vong của cá, thiệt hại cho người chơi cá cảnh . Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn một số thông tin và cách chữa trị căn bệnh này .

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật nuôi cá cảnh dành cho người mới

  15-01-2018 // 1,402 lượt xem

  Xu hướng nuôi cá cảnh đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi có quá nhiều yếu tố hấp dẫn để thú chơi này trở thành thời thượng. Trọn bộ bí kíp nuôi cá cảnh cực dễ dưới đây sẽ là cẩm nang cần thiết cho người mới chơi. Hãy cùng nhau học hỏi nhé!

  Chi tiết →