nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Các bệnh thường gặp và cách trị bệnh cho cá DĨA

  19-01-2018 // 915 lượt xem

  Những bệnh thường gặp ở cá đĩa. Nguyên nhân gây bệnh ở cá đĩa. Phòng ngừa và điều trị bệnh cho cá đĩa như thế nào.

  Chi tiết →

 • Điểm đặc biệt của cá SAM cảnh mà bạn cần biết

  18-01-2018 // 513 lượt xem

  Với vẻ đẹp từ những hoa văn đặc sắc trên người, cá sam vẫn được nhiều người yêu thích dù đã được cảnh báo đây là loài cá có độc. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc cẩn thận thì việc có một bể nuôi cá sam trong nhà cũng là một điều rất thú vị.

  Chi tiết →

 • Cách trị bệnh nấm và các bệnh ở mang cá cảnh

  17-01-2018 // 1,353 lượt xem

  Bệnh nấm là một bệnh khá phổ biến mà cá cảnh hay mắc phải gây ra khá nhiều phiền toái cho người chơi cá. Trong đó có nhiều bệnh nấm gây tử vong của cá, thiệt hại cho người chơi cá cảnh . Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn một số thông tin và cách chữa trị căn bệnh này .

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật nuôi cá cảnh dành cho người mới

  15-01-2018 // 719 lượt xem

  Xu hướng nuôi cá cảnh đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích bởi có quá nhiều yếu tố hấp dẫn để thú chơi này trở thành thời thượng. Trọn bộ bí kíp nuôi cá cảnh cực dễ dưới đây sẽ là cẩm nang cần thiết cho người mới chơi. Hãy cùng nhau học hỏi nhé!

  Chi tiết →

 • Cách ép và Chăm sóc cá betta sinh sản

  12-01-2018 // 662 lượt xem

  Ép cá betta thì ai chả thích, nuôi cá bột không khó đâu nhưng cũng chả dễ dàng gì cho những người mới tập ép đâu. Quan trọng là khâu chuẩn bị để ép cá đấy nhé.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp một số loại cá cảnh bơi thành từng đàn

  11-01-2018 // 1,435 lượt xem

  Sau đây chúng tôi cập nhật một số loại cá đàn phổ biến, được nhiều người chơi thủy sinh lựa chọn. Những loại cá đàn này có bán ở hầu hết các cửa hàng cá cảnh.

  Chi tiết →

 • Kiến thức nuôi tép cảnh bạn cần biết!

  10-01-2018 // 520 lượt xem

  Không chỉ riêng cá cảnh mà hiện nay tép cảnh hay tôm cảnh nước ngọt cũng được nuôi trong hồ thủy sinh rất nhiều. Tép cảnh có nhiều loại và màu sắc đẹp sẽ khiến người nuôi mê mẩn mỗi khi ngắm nhìn. Tuy nhiên để tạo được một bể tép cảnh như ý muốn thì cần phải nắm vững các bước kỹ thuật nuôi cơ bản.

  Chi tiết →