nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Một số loại cá dọn bể làm cho bể cá luôn sạch

  22-05-2017 // 16,372 lượt xem

  Cá dọn bể là một trong những loại cá khá đặc biệt. Bên cạnh tính năng trang trí và làm đẹp cho bể cá, chúng còn có tác dụng giúp bạn dọn sạch môi trường nước của bể cảnh. Từ đó, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo môi trường nước trong lành và sạch sẽ hơn cho các loại cá sinh trưởng và phát triển. Vậy, Một số loại cá dọn bể làm cho bể cá luôn sạch bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc cá cảnh dành cho người mới

  22-05-2017 // 2,737 lượt xem

  Chăm sóc cá cảnh không chỉ là công việc mà bạn cần phải thực hiện để đảm bảo cho cá trong bể cá cảnh nhà mình sinh trưởng và phát triển bình thường, mà còn là thú vui giúp nhiều người cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đang là người mới chơi bể cảnh nên bạn hoàn toàn chưa biết: Cách chăm sóc cá cảnh dành cho người mới như thế nào? Một số chia sẻ dưới đây của becamini.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Khi mua cá cảnh cần lưu ý những gì ?

  21-05-2017 // 1,995 lượt xem

  Chọn mua cá cảnh là một trong những công đoạn quan trọng mà những người nuôi cá cảnh nên đặc biệt quan tâm. Vì việc làm này sẽ có tác động trực tiếp chất lượng nuôi cá trong hồ. Bên cạnh đó, chọn nuôi cá cảnh cũng là ảnh hưởng không nhỏ tới cảnh quan của bể cá nhà bạn. Sau đây, becamini.vn sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý khi mua cá cảnh nhằm giúp bạn chọn mua cá cảnh phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Cá sặc gấm là gì ? Cách nuôi cá sặc gấm

  20-05-2017 // 4,738 lượt xem

  Cá sặc gấm là một trong những loại cá cảnh độc đáo và đẹp mắt được nhiều dân chơi cá cảnh yêu thích và nuôi trong bể cảnh. Đặc biệt, cá sặc gấm còn được đánh giá là loại cá dễ nuôi, có thể thích hợp với những người mới chơi bể cảnh. Sau đây, becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn rõ hơn về: Cá sặc gấm là gì? Cách nuôi cá sặc gấm như sau:

  Chi tiết →

 • Cách nuôi rùa cảnh ít bị chết

  19-05-2017 // 17,797 lượt xem

  Nuôi rùa cảnh là một trong những trào lưu rất hot và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Rùa cảnh không chỉ mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân mà việc nuôi và chăm sóc rùa cảnh cũng mang tới nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vậy, cách nuôi rùa cảnh ít bị chết bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi về vấn đề này nhé!

  Chi tiết →

 • Cá neon, cá neon vua là gì? và cách nuôi cá neon

  18-05-2017 // 7,762 lượt xem

  Cá neon, cá neon vua là gì? và cách nuôi cá neon như thế nào là băn khoăn của không ít người mới nuôi cá cảnh. Vì đây là một trong những loại cá có ngoại hình đẹp và bắt mắt nhưng rất khó nuôi và thường không thích hợp với những người mới chơi bể cảnh, bể thủy sinh. Nắm bắt được điều đó, sau đây becamini.vn sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về loại cá này để các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu như sau:

  Chi tiết →

 • Cá tứ vân là gì ? Cách nuôi cá tứ vân

  13-05-2017 // 3,990 lượt xem

  Cá tứ vân là loại cá cảnh được nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc điểm nổi bật của loại cá này là có 4 đường vân sọc đẹp mắt trên thân cá. Đồng thời, bản tính hiếu động và tập tính bơi theo đàn của chúng đã góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp sinh động và bắt mắt cho bể cảnh nhà bạn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người, nhất là những người mới chơi bể cảnh chưa biết tới cá tứ vân là gì? Cách nuôi cá tứ vân như thế nào? Một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cá này.

  Chi tiết →