nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Cách xem tuổi nuôi cá cảnh

  11-06-2018 // 1,674 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết rằng ngoài việc nuôi cá cảnh trong gia đình khiến không gian nhà thêm phần thẩm mĩ. Mà chúng còn ảnh hướng phần nào tới vận mệnh và tài lộc của gia chủ. Thông qua xem tuổi nuôi cá cảnh, gia chủ có thể gặp được may mắn và phát tài lộc nếu nuôi cá cảnh đúng phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Giá cá cảnh nước ngọt phụ thuộc vào yếu tố nào

  10-06-2018 // 487 lượt xem

  Theo bạn giá của cá cảnh nước ngọt sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mùa cá, giống cá hay nhiều yếu tố khác?

  Chi tiết →

 • Nuôi cá cảnh bị chết có xui không?

  10-06-2018 // 1,321 lượt xem

  Bạn đang nuôi cá cảnh, tuy nhiên không may chúng lại bị chết? Bạn đang lo lắng vì không biết rằng như vậy có phải là điềm xui hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

  Chi tiết →

 • Cá la hán ăn gì ? Thức ăn dành cho cá la hán

  09-06-2018 // 1,575 lượt xem

  Giá trị thẩm mĩ của loài cá La Hán rất cao. Chúng có màu sắc đẹp mắt và thường được lựa chọn làm cảnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu về thức ăn của giống cá này. Bài viết này sẽ giúp người chơi cá cảnh giải đáp câu hỏi Cá La Hán ăn gì cũng như thức ăn dành cho cá La Hán để chúng khỏe mạnh nhất.

  Chi tiết →

 • Cá betta Fancy là gì ? Cách nhận biết cá betta Fancy

  09-06-2018 // 4,376 lượt xem

  Cá Betta là loại cá cảnh có giá trị thẩm mĩ cao. Dó đó chúng có nhiều giống Betta khác nhau. Đặc biệt là giống cá Betta Fancy , chúng có những màu sắc khác nhau rất đẹp. Vậy để hiểu hơn về giống cá này, mời bạn đọc yêu thích bộ môn cá cảnh hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách nuôi cá cảnh dành cho người mới

  08-06-2018 // 545 lượt xem

  Nuôi cá cảnh là một thú tiêu khiển lành mạnh dành cho nhiều người. Vừa để trang trí thêm không gian vừa giúp vơi bớt căng thẳng mệt mỏi cho người nuôi. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nuôi cá cảnh cho người mới tập nuôi.

  Chi tiết →

 • Nuôi cá cảnh không cần oxy nên chọn loại nào ?

  06-06-2018 // 5,839 lượt xem

  Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đang có dự định nuôi cá trong bể thủy sinh cỡ nhỏ đang phân vân , việc lắp máy sủi oxy là điều không thể. Vậy nuôi cá cảnh không cần oxy có những giống cá nào ? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

  Chi tiết →