nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • MỘT SỐ LƯU Ý VỀ THỨC ĂN CHO CÁ MÀ BẠN CẦN LƯU TÂM

  02-09-2016 // 2,462 lượt xem

  Cá là một loài động vật nhỏ, sức đề kháng không cao như nhiều loại động vật khác, sức khoẻ dễ bị ảnh hưởng khi môi trường thay đổi. Do đó, khi lựa chọn thức ăn cho cá trong bể cá mini, bạn nên cẩn thận và lưu tâm một vài điều trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • MÁCH BẠN PHƯƠNG PHÁP NUÔI CÁ ĐÚNG CÁCH TRONG HỒ CÁ MINI

  01-09-2016 // 8,526 lượt xem

  Khi nuôi cá trong hồ cá mini, thường là các dòng với kích thước nhỏ, hiền lành và dễ nuôi. Nhưng nếu lưu ý được một số vấn đề dưới đây, chắc chắn cá của bạn sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn rất nhiều khi sống trong một không gian nhỏ như trong hồ cá.

  Chi tiết →

 • HƯỚNG DẪN NUÔI CÁ CẢNH VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

  30-08-2016 // 5,311 lượt xem

  Để bắt đầu nuôi và chăm sóc cho những chú cá cảnh không phải là việc đơn giản. Bạn phải tự trang bị cho mình những kiến thức để tạo được môi trường tốt nhất cho cá. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được phần nào về cách nuôi cá cảnh dành cho người mới bắt đầu.

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ LOẠI CÁ CẢNH NHỎ PHÙ HỢP NUÔI TRONG BỂ CÁ MINI

  29-08-2016 // 22,469 lượt xem

  Để lựa chọn được những loại cá phù hợp nhất nuôi trong bể cá mini không phải là một điều dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sở thích, khả năng chăm sóc, ngân sách,… Chính vì vậy mà hôm nay, becamini.vn gửi tới bạn một số loại cá nhỏ phù hợp để nuôi trong không gian nhỏ.

  Chi tiết →

 • 4 Điều cần lưu ý khi lựa chọn bể cá và chăm sóc bể cá

  28-08-2016 // 2,428 lượt xem

  Để có được bể cá cảnh đẹp, ngoài sự đam mê, người chơi cá cần phải có những kiến thức nhất định khi thiết lập và chăm sóc bể cá của mình.

  Chi tiết →

 • NHỮNG BƯỚC TẠO NÊN MỘT BỂ CÁ MINI THẬT ĐẸP CHO RIÊNG BẠN!

  24-08-2016 // 3,530 lượt xem

  Để có một bể cá mini thật đẹp và độc đáo, thể hiện được cá tính của gia chủ không phải là một điều dễ dàng. Và làm theo từng bước dưới đây, bạn sẽ sở hữu ngay một bể cá của riêng mình mà không ai có được!

  Chi tiết →

 • TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT BỂ CÁ MINI NHỎ Ở TRONG PHÒNG?

  18-08-2016 // 1,910 lượt xem

  Nếu như trước đây mọi người luôn nghĩ rằng, chỉ trong các gia đình giàu có mới có điều kiện lắp đặt các loại bể cá. Thì giờ đây, quan niệm đó đã hoàn toàn thay đổi với sự ra đời của bể cá mini trong gia đình.

  Chi tiết →