nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Lợi ích của bể thủy sinh trong cuộc sống

  09-05-2017 // 3,166 lượt xem

  Bể thủy sinh mặc dù chỉ chiếm 1 phần diện tích rất nhỏ trong căn phòng hoặc ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, những lợi ích của bể thủy sinh mang lại cho mọi người là vô cùng to lớn và có ý nghĩa. Bạn đã biết tới những điều thú vị đó chưa? Hãy cùng becamini.vn tìm hiểu về lợi ích của bể thủy sinh trong cuộc sống nhé!

  Chi tiết →

 • Bể thủy sinh là gì ? Vẻ đẹp của bể thủy sinh

  08-05-2017 // 4,623 lượt xem

  Bể thủy sinh là một trong những loại bình bể cảnh trong gia đình hoặc công ty được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Bởi đây chính là một hệ sinh thái thu nhỏ dưới nước hết sức độc đáo và ấn tượng. Tuy nhiên, vì đây là loại hình bể cảnh khá mới lạ nên vẫn có không ít người chưa biết: Bể thủy sinh là gì ? Vẻ đẹp của bể thủy sinh như thế nào. Chính vì vậy, sau đây becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn những thông tin thú vị về bể thủy sinh như sau:

  Chi tiết →

 • Chăm sóc cho cây thủy sinh trong bể thủy sinh của bạn

  23-10-2016 // 2,788 lượt xem

  Chăm sóc các cây thủy sinh trong bể cá cảnh mini thực sự là một công việc vô cùng quan trọng giúp cho bể cá cảnh của bạn luôn được tươi mới, sạch đẹp, tạo môi trường thuận lợi phát triển cho cá.

  Chi tiết →

 • Cây thủy sinh là gì? Cây bán cạn là gì? Cùng tìm hiểu về cây bán cạn và cây thủy sinh

  22-10-2016 // 5,284 lượt xem

  Ngày nay con người ngày càng có nhiều thú chơi tao nhã, chơi thủy sinh là một trong những thú vui được nhiều người dân sài thành ưa thích trong đó có hồ thủy sinh và cây bán Cạn được giới thủy sinh quan tâm nhất. Sau đây với một số kiến thức mà chúng tôi sưu tầm được về cây bán cạn được nhiều người chơi thủy sinh thích thú chúng tôi sẽ mách cho bạn một số thông tin về loài cây thú vị này

  Chi tiết →