nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Cây thủy sinh giá rẻ dành cho người mới

  06-06-2018 // 925 lượt xem

  Cây thuỷ sinh giá rẻ dành cho người mới Những người chỉ mới tập trồng cây thủy sinh thì không nên trồng những cây quý và đắt tiền vì tỷ lệ sống sót không cao. Nên trồng cây thủy sinh giá rẻ và dễ trồng.

  Chi tiết →

 • Những cây thủy sinh dễ kiếm trong tự nhiên

  06-06-2018 // 4,714 lượt xem

  Những cây thủy sinh dễ kiếm trong tự nhiên Nếu bạn là một người thích nuôi cá cảnh và đã từng nuôi cá cảnh thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của cây thủy sinh. Khi trồng cây thủy sinh tất nhiên ban đầu bạn phải ưu tiên chọn những cây dễ tìm kiếm và dễ chăm sóc.

  Chi tiết →

 • Cây thủy sinh dễ trồng

  05-06-2018 // 796 lượt xem

  Cây thuỷ sinh dễ trồng Bể cá cảnh đẹp không thể thiếu đi những cây thủy sinh thêm chút màu sắc cho bể cá trông bắt mắt hơn. Hơn nữa cây thủy sinh cũng là nơi trú ngụ ẩn nấp cho một số loài cá cảnh.

  Chi tiết →

 • Nuôi tép cảnh có cần oxi không?

  01-06-2018 // 1,949 lượt xem

  Nuôi tép cảnh có cần oxi không ? Có rất nhiều người nuôi tép và thắc mắc rằng nuôi tép cảnh có cần phải có oxy không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về điều mà bạn thắc mắc.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm nuôi tép cảnh ít bị chết

  01-06-2018 // 1,172 lượt xem

  Nếu một ngày bạn cảm thấy việc nuôi cá cảnh mỗi ngày đã quá đỗi thân thuốc và muốn tìm một điều mới lạ để chinh phục vậy nuôi tép cảnh bạn nghĩ sao?

  Chi tiết →

 • 3 điều nuôi rùa cảnh nên lưu ý

  31-05-2018 // 1,007 lượt xem

  3 điều nuôi rùa cảnh nên lưu ý Nếu bạn đã từng nuôi nhiều loài cá cảnh và bây giờ muốn thử nuôi một loài khác thì rùa cảnh là loài mà bạn nên thử nuôi bởi chúng thực sự rất đáng yêu và dễ chăm sóc.

  Chi tiết →

 • Có nên đặt hồ thủy sinh nơi văn phòng

  28-05-2018 // 570 lượt xem

  Có nên đặt hồ thuỷ sinh nơi văn phòng Hiện nay nhiều nhà quan lý các công ty nhân thấy rằng yếu tố phong thủy là điều quan trọng giúp không khí văn phòng làm việc tốt hơn. Nhất là việc đặt hồ thủy sinh nơi văn phòng tức là đưa thủy vào làm cho phong thủy của văn phòng tốt hơn rất nhiều.

  Chi tiết →