nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Cách tạo bố cục cho hồ thuỷ sinh

  09-06-2018 // 1,530 lượt xem

  Thú vui chơi cây cảnh, nuôi chim, nuôi cá cảnh đã trở thành niềm vui của hầu hết những người ở tuổi trung niên, đặc biệt đam mê nuôi cá cảnh trong hồ thủy sinh được nhiều những bạn trẻ yêu thích. Để trang trí và tạo hồ thủy sinh thật độc đáo và sáng tạo cho ngôi nhà, hãy đón xem hướng dẫn cách tạo bố cục cho hồ thủy sinh dành cho mọi người.

  Chi tiết →

 • Cách xử lý rêu hại cho hồ thuỷ sinh

  09-06-2018 // 1,703 lượt xem

  Bạn mới bắt đầu tập nuôi cá cảnh. Tuy nhiên mới đây hồ thủy sinh của bạn bắt đầu xuất hiện rêu hại cho cá. Bạn đang tìm hiểu về cách xử lý rêu hại cho hồ thủy sinh hiệu quả nhất. Vậy thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn rồi. Mời bạn cùng tham khảo bài viết để có bể thủy sinh tốt nhất cho cá nhé.

  Chi tiết →

 • Cây thủy sinh giá rẻ dành cho người mới

  06-06-2018 // 1,150 lượt xem

  Cây thuỷ sinh giá rẻ dành cho người mới Những người chỉ mới tập trồng cây thủy sinh thì không nên trồng những cây quý và đắt tiền vì tỷ lệ sống sót không cao. Nên trồng cây thủy sinh giá rẻ và dễ trồng.

  Chi tiết →

 • Những cây thủy sinh dễ kiếm trong tự nhiên

  06-06-2018 // 6,118 lượt xem

  Những cây thủy sinh dễ kiếm trong tự nhiên Nếu bạn là một người thích nuôi cá cảnh và đã từng nuôi cá cảnh thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của cây thủy sinh. Khi trồng cây thủy sinh tất nhiên ban đầu bạn phải ưu tiên chọn những cây dễ tìm kiếm và dễ chăm sóc.

  Chi tiết →

 • Cây thủy sinh dễ trồng

  05-06-2018 // 984 lượt xem

  Cây thuỷ sinh dễ trồng Bể cá cảnh đẹp không thể thiếu đi những cây thủy sinh thêm chút màu sắc cho bể cá trông bắt mắt hơn. Hơn nữa cây thủy sinh cũng là nơi trú ngụ ẩn nấp cho một số loài cá cảnh.

  Chi tiết →

 • Nuôi tép cảnh có cần oxi không?

  01-06-2018 // 2,584 lượt xem

  Nuôi tép cảnh có cần oxi không ? Có rất nhiều người nuôi tép và thắc mắc rằng nuôi tép cảnh có cần phải có oxy không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về điều mà bạn thắc mắc.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm nuôi tép cảnh ít bị chết

  01-06-2018 // 1,614 lượt xem

  Nếu một ngày bạn cảm thấy việc nuôi cá cảnh mỗi ngày đã quá đỗi thân thuốc và muốn tìm một điều mới lạ để chinh phục vậy nuôi tép cảnh bạn nghĩ sao?

  Chi tiết →