nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Cách chọn đèn cho hồ thuỷ sinh

  26-05-2018 // 1,315 lượt xem

  Hồ thủy sinh là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của cá cảnh mà bạn nuôi. Việc lựa chọn đèn cho hồ thủy sinh giúp môi trường trong hồ thủy sinh đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo cho cá cảnh khỏe mạnh cũng khiến người chơi cá cảnh cần lưu tâm. Vậy chọn đèn cho hồ thủy sinh như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết này nha.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây thuỷ sinh

  10-05-2018 // 1,033 lượt xem

  Cây thủy sinh là cây trồng hiện nay được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ sử dụng trang trí bàn làm việc, văn phòng, nhà ở…Kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây thủy sinh trở thành mối quan tâm của nhiều người, bài viết giới thiệu những kiến thức hữu ích để trồng và chăm sóc cây thủy sinh xanh tươi và sinh trưởng tốt.

  Chi tiết →

 • Các bệnh thường thấy ở hồ thuỷ sinh

  05-05-2018 // 1,195 lượt xem

  Người chơi cá cảnh ngoài việc chăm sóc cá khỏe mạnh cũng cần lưu tâm đến sự phát triển của hồ thuỷ sinh nhằm đem đến một môi trường sống trong lành cho cá. Để đạt được điều đó, người chơi cá cần nhận biết và xử lý hiệu quả nhất những bệnh thường gặp sau đây.

  Chi tiết →

 • Cây thuỷ sinh dễ trồng nhất

  05-05-2018 // 1,660 lượt xem

  Với những người mới tập chơi cây thủy sinh, việc chọn loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc là một nỗi trăn trở rất lớn. Nhưng hiện tại trên thị trường, một số loại cây thủy sinh dễ trồng được bày bán rất đa dạng.

  Chi tiết →

 • Thông tin và Kỹ thuật trồng cây Tiêu Thảo thủy sinh

  14-01-2018 // 1,169 lượt xem

  Cây Tiêu thảo là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu và rất đặc biệt rất phù hợp với hồ nuôi rêu cũng như hồ thủy sinh có ánh thấp hoặc ánh sáng cao. Cây Tiêu thảo là một cây trung cảnh rất phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

  Chi tiết →

 • Cách tạo vi sinh cho Hồ Thủy Sinh

  13-01-2018 // 4,648 lượt xem

  Tất cả các bể cá cảnh thủy sinh đều phải được tạo vi sinh trước khi thả cá vào để đảm bảo môi trường sống cho cá, bất kể là dung tích nào đi chăng nữa vì thế việc tạo vi sinh cho hồ thủy sinh là rất cần thiết.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp cá,ốc tép cảnh ăn rểu hại trong hồ thủy sinh

  12-01-2018 // 4,843 lượt xem

  Các loài ăn rêu tảo như ốc ăn rêu hay cá ăn rêu thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho bể cá cảnh hay bể thủy sinh giúp bạn kiểm soát và giảm bớt các loại rêu tảo có hại. Chúng sẽ giúp bạn dọn vệ sinh và giữ lại mật độ rêu phù hợp cho bể cá.

  Chi tiết →