nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Tổng hợp Ốc Cảnh bỏ trong hồ thủy sinh

  26-09-2017 // 3,137 lượt xem

  Thế giới thủy sinh đa dạng với vô vàn chủng loại! Bổ sung một vài chú ốc bé bé xinh xinh như thế này sẽ làm bể của bạn có môi trường gần giống với tự nhiên hơn. Tuy nhiên chỉ một số loại ốc có chức năng làm cảnh và hữu dụng trong bể thủy sinh.

  Chi tiết →

 • Thủy Sinh Nhập Môn dành cho người mới

  25-09-2017 // 1,825 lượt xem

  Chơi thủy sinh phải bắt đầu từ đâu? Câu hỏi rất đơn giản nhưng trả lời được câu hỏi này không hề đơn giản chút nào. Chơi thủy sinh không có đường tắt để đi đến thành công. Trước khi bắt đầu chơi thủy sinh các bạn thử suy nghĩ:

  Chi tiết →

 • Người chơi thủy sinh nên tham khảo thông tin này trước khi bắt đầu trồng cây thủy sinh?

  11-08-2017 // 6,095 lượt xem

  Để chọn cho mình một số cây thủy sinh phù hợp và dễ chăm sóc không khó nếu bạn hiểu biết về thông tin các loại cây mà mình sắp trồng như chế độ chăm sóc, tốc độ phát triển , đặc tính của cây ,… nhưng sẽ vô cùng khó khăn đối với các bạn mới bắt đầu chơi thủy sinh và chưa biết nhiều về cây thủy sinh.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm cây thủy sinh dương xỉ và cách chăm sóc

  10-08-2017 // 2,095 lượt xem

  Cây dương xỉ có rất nhiều loại sau đây mình sẽ giới thiệu loại dương xỉ trồng thủy sinh trong nước được nhiều dân chơi thủy sinh ưa thích.

  Chi tiết →

 • Làm Vệ Sinh Cho Hồ Thủy Sinh

  09-08-2017 // 2,574 lượt xem

  Để hồ thủy sinh luôn được sạch sẽ, an toàn tránh mầm bệnh cho động thực vật thủy sinh, becamini.vn xin chia sẻ một số cách vệ sinh hồ cá, hồ thủy sinh dễ làm và ít tốn thời gian.

  Chi tiết →

 • Tổng Hợp Một Số Cây Thủy Sinh Ưa Thích Làm Tiền Cảnh

  09-08-2017 // 5,878 lượt xem

  Để một bể thủy sinh đẹp và sinh động thì vai trò của cây thủy sinh tiền cảnh rất quan trọng, bao quát cả một bể thủy sinh và là hình ảnh đầu tiên khi người xem nhìn vào bể.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách làm hồ thủy sinh nuôi tép cảnh cho người mới

  08-08-2017 // 11,760 lượt xem

  Nếu bạn nào đã có thời gian chơi thủy sinh thì việc làm một hồ tép cảnh thủy sinh cũng tương tự như làm hồ thủy sinh (nhiều người còn thấy dễ hơn) trừ 1 số yếu tố cần chú ý kĩ. Ở đây tôi xin hướng dẫn cách làm một hồ tép cảnh thuộc danh mục cấp độ dễ nuôi và không sử dụng lọc đáy, khoáng cục, máy làm mát.

  Chi tiết →