nội dung trang

Kiến thức thủy sinh

Chia sẻ các thông tin liên quan đến thủy sinh cho mọi người tham khảo, các kinh nghiệm chơi thủy sinh như cách làm bể thủy sinh, trồng cây thủy sinh các loại cá nào nên nuôi thủy sinh, trang trí và bố cục đẹp cho một bể thủy sinh, các mẫu bể thủy sinh mini được nhiều người lựa chọn,...

 • Làm bể thủy sinh nên chọn cây thủy sinh gì để dễ trồng ?

  26-05-2017 // 4,357 lượt xem

  Làm bể thủy sinh nên chọn cây thủy sinh gì để dễ trồng và không mất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc là thắc mắc mà rất nhiều người gửi về cho chúng tôi với mong muốn được tư vấn. Đây cũng là vấn đề khá quan trọng mà những người chơi bể thủy sinh cần phải nắm bắt và tìm hiểu. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về vấn đề chọn cây thủy sinh dễ trồng như sau:

  Chi tiết →

 • Tại sao cây thủy sinh lại chết?

  19-05-2017 // 4,303 lượt xem

  Trong suốt quá trình tư vấn cho khách hàng trong việc chăm sóc hồ cá cảnh và hồ thủy sinh, becamini.vn thường xuyên nhận được phản ánh và thắc mắc của không ít người chơi hồ thủy sinh về việc: Tại sao cây thủy sinh chết? Đây cũng là hiện tượng phổ biến mà rất nhiều người chơi bể cảnh thường xuyên gặp phải và chưa biết nên khắc phục và xử lý như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này như sau:

  Chi tiết →

 • Các phụ kiện cần thiết cho một hồ thủy sinh

  19-05-2017 // 4,847 lượt xem

  Phụ kiện hồ thủy sinh là những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết giúp các bạn có được một hồ thủy sinh đẹp mắt, ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là nhân tố đảm bảo cho môi trường trong hồ thủy sinh được ổn định. Từ đó, góp phần cho sự phát triển của hệ thống thủy sinh vật trong hồ Vậy, các phụ kiện cần thiết cho một hồ thủy sinh bao gồm những phụ kiện nào? Một số chia sẻ dưới đây của becamini.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Chi tiết →

 • Cách làm một hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới

  19-05-2017 // 29,354 lượt xem

  Cách làm hồ thủy sinh mini đơn giản dành cho người mới là khúc mắc được không ít người quan tâm. Vì so với việc thiết kế một bể cá cảnh, bể thủy sinh được đánh giá là khó thực hiện hơn. Đặc biệt, với những người chơi mới cần phải có sự đầu tư về công sức, thời gian và phải rất kiên trì mới có thể đạt được mục đích. Sau đây, becamini.vn sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin về vấn đề này như sau

  Chi tiết →

 • Một số cây thủy sinh dễ trồng cho bể cá cảnh nhỏ

  12-05-2017 // 25,256 lượt xem

  Cây thủy sinh dễ trồng cho bể cá cảnh nhỏ là lựa chọn vô cùng sáng suốt của những người chơi cá cảnh. Vì cây thủy sinh được đặt trong bể cá không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là nguồn thức ăn tươi khá phong phú và đa dạng dành cho những chú cá ăn rong rêu. Vì vậy, sau đây becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn một số cây thủy sinh dễ trồng trong bể cá cảnh nhỏ để bạn cùng tham khảo và chọn lựa như sau:

  Chi tiết →

 • Chi phí cho một bể thủy sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

  11-05-2017 // 4,687 lượt xem

  Bạn đang có ý định thiết kế một bể thủy sinh cho gia đình hoặc văn phòng công ty của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết mức chi phí cần phải bỏ ra để có một bể thủy sinh vừa ý là bao nhiêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chi phí cho bể thủy sinh phụ thuộc vào những yếu tố nào để dự trù tài chính một cách hợp lý nhất.

  Chi tiết →

 • Một số lưu ý khi làm bể thủy sinh

  09-05-2017 // 3,479 lượt xem

  Chơi bể thủy sinh là một trong những thú vui khá độc đáo và ấn tượng của không ít người. Đây cũng là cách giúp các bạn nâng cao chất lượng cuộc sống 1 cách tốt nhất. Mặc dù chơi bể thủy sinh không phải là việc làm quá khó. Tuy nhiên, nó cũng không hề đơn giản như một số người vẫn thường nghĩ, nhất là những người mới chơi. Vì vậy, sau đây becamini.vn sẽ chia sẻ với bạn 1 số lưu ý khi làm bể thủy sinh để bạn cùng tham khảo như sau:

  Chi tiết →