nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Kinh Nghiệm Nuôi và Chăm Sóc Chim Chích Chòe Than

  15-08-2017 // 1,296 lượt xem

  Kỹ thuật nuôi chim Chích Chòe than cũng giống như các loại chim lửa hay chim Chích Chòe sinh sản nhưng có phần đơn giản hơn đó là không phải cầu kỳ chăm sóc.

  Chi tiết →

 • Trồng Và Chăm Sóc Hoa Ly Tại Nhà

  15-08-2017 // 824 lượt xem

  Cùng học cách trồng hoa ly trong chậu tại nhà mà đơn giản nhé!

  Chi tiết →

 • Cây Cọ Cảnh Thích Hợp Đặt Trên Bàn Làm Việc

  14-08-2017 // 929 lượt xem

  Lâu nay khi nghĩ đến cây cọ bạn sẽ nghĩ chỉ có ở vùng trung du với đồi cọ đồi chè xanh mượt. Cây cọ lúc nào cũng có hình dáng to lớn, tán lạ rộng. Thế nhưng với sự phát triển của khoa học thì giờ đây còn có cọ cảnh để bàn. Loại cọ này rất được yêu thích trong mỗi căn nhà hoặc nơi công sở làm việc, bởi vì nó có tác dụng thanh lọc không khí đáng kể.

  Chi tiết →

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Rừng

  14-08-2017 // 2,276 lượt xem

  Chăm sóc thế nào để lan rừng tốt, rồi làm thế nào để lan rừng ra hoa...ôi thôi đủ thứ chuyện. Nhưng có lẽ cái gì càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì bạn càng muốn làm..

  Chi tiết →

 • Cách Trồng Hoa Sen Đá Dành Cho Người Mới

  14-08-2017 // 1,659 lượt xem

  Sen đá là một loại cây dễ sống, dễ trồng và chăm sóc rất đơn giản, kỹ thuật trồng sen đá cũng không có gì cao siêu cả. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trồng sen đá, tô điểm cho căn phòng của bạn thêm trẻ trung hơn.

  Chi tiết →

 • Kinh Nghiệm Trồng và Chăm Sóc Hoa Lan hồ Điệp

  13-08-2017 // 1,057 lượt xem

  Hoa Lan Hồ Điệp Phalaenopsis thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae. Những loại này là loại độc chân không có lá bên, trong khi đó nhánh chính tiếp tục phát triển quanh năm và chỉ một chùm hoa có thể mọc ra từ một nách lá. Phalaenopsis có những lá mập xếp thành 2 dãy đối xứng.

  Chi tiết →

 • Cùng Ngắm Vẻ Đẹp Của Chó Chihuahua

  13-08-2017 // 1,555 lượt xem

  Chó Chihuahua là một trong những giống chó nuôi nhỏ nhất trên thế giới. Cái tên Chihuahua được đặt theo tên của bang Chihuahua ở Mexico. Giống chó này rất thông minh.

  Chi tiết →