nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Các vị trí tốt để đặt bể cá mini phong thủy để bàn

  30-12-2018 // 377 lượt xem

  Trong phong thủy, bể cá mini đặt trong nhà hay tại nơi làm việc có tính thủy nên cần đặt theo đúng phương vị của hành Thủy. Bể cá đặt đúng vị trí có tác dụng rất lớn để mang lại điểm cát tường cho gia chủ. Do đó, bể cá mini phong thủy nên được đặt ở các vị trí tốt sau đây.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá giá treo đẹp dùng cho trang trí shop

  30-12-2018 // 153 lượt xem

  Trang trí shop trở nên đẹp mắt và gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng là bí quyết để thu hút khách hàng của mình quay lại với cửa hàng nhiều hơn. Tạm ngừng nói đến các vật trang trí thông thường, hãy thử ý tưởng trang trí cửa hàng của bạn với những chú cá sinh động trong bể cá giá treo thử xem sao nhé. Một số mẫu bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

  Chi tiết →

 • Mua bể cá mini ở đâu uy tín ?

  28-12-2018 // 251 lượt xem

  Có nhiều cách thức để trang trí cho không gian ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Xu hướng hiện nay của nhiều người là lựa chọn kiểu trang trí mang phong cách thiên nhiên để tạo cảm giác không khí tươi tắn, thoáng đãng. Bể cá mini rất thích hợp với xu hướng trên.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá Tam trụ để bàn trang trí nhà cửa

  27-12-2018 // 178 lượt xem

  Mẫu bể cá Tam trụ để bàn với thiết kế ấn tượng, bắt mắt đang dần trở thành gợi ý hoàn hảo để trang trí nhà cửa, bàn làm việc của đông đảo khách hàng.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá cung trăng đẹp văn phòng

  27-12-2018 // 194 lượt xem

  Với thiết kế ấn tượng, độc đáo, mẫu bể cá cung trăng đẹp văn phòng đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng để bày trí cho không gian thêm sinh động.

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá Trái Tim đẹp để bàn làm việc

  27-12-2018 // 146 lượt xem

  Nuôi các cảnh là loại hình trưng bày sinh vật lành mạnh, được đông đảo các tín đồ yêu thích. Nhưng bạn có bao giờ cảm thấy chán chường với những bể cá hình khối đơn thuần không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây về mẫu bể cá trái tim để có thêm lựa chọn sáng tạo “tổ ấm” cho các bé cá nhà mình nhé!

  Chi tiết →

 • Một số mẫu bể cá mini đẹp nên đặt tại bàn làm việc

  23-12-2018 // 250 lượt xem

  Ngày nay người ta có xu hướng đặt bể cá mini trên bàn làm việc. Vì bể cá vừa có tác dụng trang trí vừa điều hoà âm dương mang lại lợi ích phong thủy. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu những mẫu bể cá mini làm đẹp cho bàn làm việc của bạn.

  Chi tiết →