nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Những vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini để bàn

  14-06-2018 // 615 lượt xem

  Với nhu cầu sử dụng bể cá mini để giải trí và trang trí nhà cửa ngày một tăng lên như hiện nay, rất nhiều người cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc bể cá mini. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn tìm hiểu các vấn đề thường gặp khi mua bể cá mini để bạn có thể trang bị những kiến thức cần thiết cho bản thân.

  Chi tiết →

 • Nơi bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại TPHCM

  12-06-2018 // 1,853 lượt xem

  Nhu cầu nuôi cá cảnh đang trở nên rất thịnh hành, nhiều người có nhu cầu muốn mua bể cá mini giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhân đây tôi sẽ chia sẻ vài địa chỉ bán bể cá cảnh mini giá rẻ tại TPHCM để các anh em tham khảo.

  Chi tiết →

 • Cách đặt bể cá cảnh tại phòng khách sao cho hợp phong thuỷ

  11-06-2018 // 310 lượt xem

  Đặt bể cá tại phòng khách không chỉ đơn giản là mang tính trang trí, thẩm mỹ và còn có ý nghĩa đem nguồn sinh khí đến cho ngôi nhà của bạn. Vì mỗi vị trí đặt ở đâu đều mang lại một ý nghĩa riêng, vậy để đặt đúng với phong thủy của ngôi nhà, đem lại thịnh vượng cho gia đình mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Địa điểm bán bể cá treo tường mini tại TPHCM

  10-06-2018 // 747 lượt xem

  Chơi cá cảnh mang lại rất nhiều ưu điểm cho người chơi, rất dễ dàng để tìm kiếm một điểm bán bể cá mini treo tường bất kì. Tuy nhiên để tìm được địa điểm uy tín thì bạn nên xem qua bài viết này

  Chi tiết →

 • Những mẫu bể cá tuyển chọn cho dân văn phòng

  08-06-2018 // 424 lượt xem

  Nhu cầu nuôi cá cảnh của dân văn phòng hiện nay khá rầm rộ, bởi họ cùng cần một thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong giờ làm việc. Bể cá cảnh là một lựa chọn tuyệt vời.

  Chi tiết →

 • Cách xác định hướng đặt bể cá hợp phong thuỷ

  08-06-2018 // 660 lượt xem

  Trang trí bể cá trong nhà trở thành xu hướng kiến trúc hiện đại, cho không gian nhà đẹp và gần gũi với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó hướng đặt bể cá hợp phong thủy còn mang ý nghĩa rất tốt đối với tài lộc, sự giàu sang và công danh của gia chủ và mọi người trong nhà nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

  Chi tiết →

 • Có nên đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ ?

  06-06-2018 // 1,329 lượt xem

  Ngoài phòng khách, nhiều người còn thích đặt bể cá trong phòng ngủ vì muốn làm nó sinh động. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề này vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng ý, nhưng có người lại phản bác, do đó, làm mọi người băn khoăn khi quyết định. Vậy phòng ngủ có phải là vị trí tốt để đặt bể cá hay không?

  Chi tiết →