nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Cách bài trí bể cá nơi văn phòng

  25-05-2018 // 15 lượt xem

  Cá cảnh không đơn thuần là vật trang trí mà nó còn là vật mang đến may mắn. Đặc biệt là đặt vật này tại những nơi làm việc như văn phòng. Nếu biết cách bày trí hợp lý thì sẽ mang đến sự phong thủy, tài lộc trong công việc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số lưu ý về cách bày trí bể cá nơi văn phòng mang đến thành công.

  Chi tiết →

 • Nơi bán bể cá mini rẻ đẹp, chất lượng

  22-05-2018 // 21 lượt xem

  Ngày càng có nhiều người có ý định chọn mua bể cá mini để làm đẹp không gian sống và giải trí. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu về địa điểm bán bể cá mini càng trở nên cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa điểm cung cấp bể cá mini rẻ đẹp đa dạng, uy tín, chất lượng.

  Chi tiết →

 • Có nên cho muối vào bể cá cảnh?

  22-05-2018 // 35 lượt xem

  Cá cảnh là vật nuôi yếu thích của nhiều người. Trong quá trình chắm sóc không tránh khỏi việc gặp những căn bệnh ở cá. Muối là một chất rất quen thuộc với chúng ta nhưng ít ai biết rằng nó còn có nhiều tác dụng đối với cá cảnh. Cho muối vào bể cá sẽ giúp phòng tránh được một số căn bệnh phổ biến ở cá cảnh.

  Chi tiết →

 • Bể cá mini cắm USB sành điệu nơi văn phòng

  21-05-2018 // 41 lượt xem

  Trong không gian làm việc nhàm chán, việc sở hữu một chiếc bể cá mini cắm USB vô cùng sinh động sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giải trí, thoát khỏi áp lực công việc và phát triển sự sáng tạo của bản thân.

  Chi tiết →

 • Cách chăm sóc hồ cá cảnh

  21-05-2018 // 21 lượt xem

  Để có được hồ cá cảnh đẹp thì việc lựa chọn nuôi các giống cá cảnh như thế nào rất cần thiết, tuy nhiên hồ cá đóng vai trò quan trọng không kém. Hồ cá cảnh phải đẹp và đúng tiêu chuẩn để cá sinh trưởng phát triển, điều đó đòi hỏi người nuôi phải có kiến thức và cách chăm sóc hồ cá cảnh đem lại hiệu quả nhất.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp bể cá mini uy tín, chất lượng tại tphcm

  15-05-2018 // 56 lượt xem

  Bạn thích nuôi cá cảnh? Bạn đang phân vân để tìm một nơi cung cấp bể cá mini uy tín tphcm? Hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên đây nhé.

  Chi tiết →

 • Các mẫu bể cá mini đẹp

  15-05-2018 // 73 lượt xem

  Nuôi cá cảnh là sở thích của nhiều người. Nó không chỉ giúp thư giãn mà còn mang đến vẻ đẹp phong thủy cho căn nhà. Để bắt tay thực hiện sở thích này thì đều quan trọng cần làm là chọn được giống cá tốt và một bể cá mini đẹp. Vì nó sẽ giúp kích thích tính hứng thú và thể hiện được một phần cá tính của bản thân chủ nhân.

  Chi tiết →