nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Nên chọn hệ thống lọc nước nào cho hồ thủy sinh

  04-08-2017 // 1,299 lượt xem

  Như các bạn chơi hồ cá thủy sinh đã biết, thì việc chọn lựa lắp đặt một hệ thống lọc cực kỳ quan trọng. Việc hồ cá của bạn có đảm bảo sạch đẹp và các sinh vật, thủy sinh có sống được tốt hay không đều phụ thuộc phần lớn vào hệ thống lọc. Vì vậy hãy chọn một bộ lọc hồ cá phù hợp. Sau đây là những chia sẻ từ www.blogthuysinh.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin một số loại lọc nước cơ bản cho hồ thủy sinh

  Chi tiết →

 • Các bước chuẩn bị cho một bể cá cảnh ưng ý

  17-06-2017 // 1,094 lượt xem

  Chuẩn bị cho bể cá cảnh ưng ý là việc làm quan trọng mà mỗi người trước khi có ý định thiết kế bể cảnh cho gia đình hoặc văn phòng của mình cần đặc biệt chú ý. Vì nếu chuẩn bị cho bể cá cảnh không tốt sẽ khiến cho bể cảnh nhà bạn khó có thể hoạt động ổn định và trở thành môi trường thuận lợi cho cá sinh trưởng, phát triển. Sau đây, becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn một số thông tin về Các bước chuẩn bị cho một bể cá cảnh ưng ý như sau:

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi có bể cá mini treo tường trong nhà

  29-05-2017 // 798 lượt xem

  Bể cá mini treo tường là một trong những loại bể cảnh được nhiều người yêu thích và sử dụng để trang trí cho tường nhà. Loại bể cá cảnh này có thể gắn trực tiếp vào các bức tường nên không cần sử dụng giá đỡ và có thể thể gắn được ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Vậy, lợi ích khi có bể cá mini treo tường là gì? Hãy để becamini.vn chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau:

  Chi tiết →

 • Bể cá mini tích hợp đèn led, đồng hồ, lọc nước, hộp đựng bút

  28-05-2017 // 1,682 lượt xem

  Bể cá mini tích hợp đèn led, đồng hồ, lọc nước, hộp đựng bút là sản phẩm vô cùng độc đáo và tiện dụng được khá nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Sản phẩm này đã cùng một lúc giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê chơi cá cảnh, vừa mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống và công việc. Sau đây, becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn rõ hơn về sản phẩm này.

  Chi tiết →

 • Một số mẫu bể cá cảnh mini giá rẻ

  26-05-2017 // 3,041 lượt xem

  Bể cá cảnh mini giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và mong muốn tìm hiểu. Nhất là những người có thú vui chơi bể cảnh nhưng lại chưa có điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về một số mẫu bể cá mini giá rẻ để bạn cùng lựa chọn và tin tưởng như sau :

  Chi tiết →

 • Giới thiệu các bể cá mini đẹp thích hợp để bàn làm việc

  24-05-2017 // 2,105 lượt xem

  Bạn đang có ý định lựa chọn một bể cá mini đẹp mắt cho bàn làm việc hoặc bàn học của mình nhằm mục đích làm đẹp cho môi trường làm việc và mang lại nhiều vận may cho bản thân theo yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, trong số hàng trăm loại bể cá cảnh khác nhau bạn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Hãy để becamini.vn giới thiệu các bể cá mini đẹp để bàn làm việc như sau:

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá đẹp dành cho ngôi nhà nhỏ

  21-05-2017 // 837 lượt xem

  Bạn đang có một ngôi nhà nhỏ và muốn trang trí cho tổ ấm của mình bằng một số mẫu bể cá đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng không biết nên chọn mẫu bể cá cảnh nào cho đẹp mắt và phù hợp với không gian của ngôi nhà. Sau đây, bể cá mini.vn sẽ tư vấn cho bạn bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ như sau:

  Chi tiết →