nội dung trang

Bể cá mini - Bể cá để bàn mini cho dân văn phòng

Cùng nhau chia sẽ những kiến thức thủy sinh bổ ích cho các thành viên đam mê nuôi bể cá mini thủy sinh. Các bài viết chia sẻ những cách trồng hồ thủy sinh, sử dụng các dụng cụ chơi thủy sinh cho các thành viên mới chơi thủy sinh hoặc các thành viên muốn tìm hiểu về thủy sinh.

 • Cách đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc hợp phong thủy

  07-02-2018 // 591 lượt xem

  Bể cá cảnh đặt trên bàn làm việc không chỉ giúp cho bàn làm việc trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên. Theo phong thủy, nếu bể cá được đặt ở các vị trí phù hợp, nó còn đem lại tài lộc và vận may cho những nhân viên trong phòng làm việc.

  Chi tiết →

 • Bể cá mini được nhiều người ưa thích hiện nay

  02-02-2018 // 731 lượt xem

  Bể cá mini để bàn đang là xu hướng lựa chọn mới của rất nhiều bạn trẻ trong đó có các bạn làm việc tại văn phòng. Bởi bể cá mini để bàn mang đến sự độc đáo, khi kết hợp giữa những phụ kiện và chú cá xinh xinh đáng yêu, giúp bạn có hứng khởi mỗi ngày ngồi làm việc tại văn phòng.

  Chi tiết →

 • Một số mẫu bể cá mini nuôi cá betta để bàn

  01-02-2018 // 1,347 lượt xem

  Cá Betta có hình dáng khá đẹp, với màu sắc rực rỡ, đặc biệt là với chiếc đuôi xòe rộng trông thật ấn tượng. Những người yêu cá luôn mong muốn có một bể cá betta nhỏ xinh để họ có thể để nó ở bất cứ đâu, từ bàn học tới bàn làm việc, từ phòng ngủ tới công sở. Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi cá cảnh nói chung và dân công sở nói riêng một số sản phẩm bể cá để bàn cực kỳ dễ thương và bắt mắt, với các mẫu bể cá mini để bàn tuyệt đẹp.

  Chi tiết →

 • Nên chọn hệ thống lọc nước nào cho hồ thủy sinh

  04-08-2017 // 2,448 lượt xem

  Như các bạn chơi hồ cá thủy sinh đã biết, thì việc chọn lựa lắp đặt một hệ thống lọc cực kỳ quan trọng. Việc hồ cá của bạn có đảm bảo sạch đẹp và các sinh vật, thủy sinh có sống được tốt hay không đều phụ thuộc phần lớn vào hệ thống lọc. Vì vậy hãy chọn một bộ lọc hồ cá phù hợp. Sau đây là những chia sẻ từ www.blogthuysinh.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin một số loại lọc nước cơ bản cho hồ thủy sinh

  Chi tiết →

 • Các bước chuẩn bị cho một bể cá cảnh ưng ý

  17-06-2017 // 1,796 lượt xem

  Chuẩn bị cho bể cá cảnh ưng ý là việc làm quan trọng mà mỗi người trước khi có ý định thiết kế bể cảnh cho gia đình hoặc văn phòng của mình cần đặc biệt chú ý. Vì nếu chuẩn bị cho bể cá cảnh không tốt sẽ khiến cho bể cảnh nhà bạn khó có thể hoạt động ổn định và trở thành môi trường thuận lợi cho cá sinh trưởng, phát triển. Sau đây, becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn một số thông tin về Các bước chuẩn bị cho một bể cá cảnh ưng ý như sau:

  Chi tiết →

 • Lợi ích khi có bể cá mini treo tường trong nhà

  29-05-2017 // 1,016 lượt xem

  Bể cá mini treo tường là một trong những loại bể cảnh được nhiều người yêu thích và sử dụng để trang trí cho tường nhà. Loại bể cá cảnh này có thể gắn trực tiếp vào các bức tường nên không cần sử dụng giá đỡ và có thể thể gắn được ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Vậy, lợi ích khi có bể cá mini treo tường là gì? Hãy để becamini.vn chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau:

  Chi tiết →

 • Bể cá mini tích hợp đèn led, đồng hồ, lọc nước, hộp đựng bút

  28-05-2017 // 1,988 lượt xem

  Bể cá mini tích hợp đèn led, đồng hồ, lọc nước, hộp đựng bút là sản phẩm vô cùng độc đáo và tiện dụng được khá nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Sản phẩm này đã cùng một lúc giúp bạn vừa thỏa mãn đam mê chơi cá cảnh, vừa mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống và công việc. Sau đây, becamini.vn sẽ giới thiệu với bạn rõ hơn về sản phẩm này.

  Chi tiết →