Tại sao nên mua bể cá mini cho trẻ nhỏ

Bể cá mini là sản phẩm rất phổ biến và được nhiều gia đình yêu thích và sử dụng để trưng bày, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Vì mua bể cá mini cho trẻ chính là một trong những món quà mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển tâm sinh lý của các em. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của các bé. Vậy, Tại sao nên mua bể cá mini cho trẻ nhỏ? Một số phân tích của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh tự tin hơn trong các quyết định của mình.

Ngày đăng: 04-05-2017

4,226 lượt xem

Tại sao nên mua bể cá mini cho trẻ nhỏ

Mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ

bể cá mini cho trẻ nhỏ

Bể cá mini không chỉ mang tới bầu không khí mát mẻ, trong lành cho không gian sống và sinh hoạt của bạn, mà còn có tác dụng xua tan cảm giác oi bức của mùa hè. Từ đó, góp phần tạo ra cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình, nhất là những em nhỏ - đối tượng rất nhạy cảm và dễ chịu tác động của các yếu tố bên ngoài.

Bể cá mini còn cung cấp cho gia đình bạn một lượng lớn hơi ẩm. Đồng thời, hòa tan các chất bụi bẩn trong môi trường không khí. Từ đó, giúp cho trẻ giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như: viêm phổi, viêm họng…

bể cá mini cho trẻ nhỏ

Ngoài ra, với môi trường có điều hòa, việc cung cấp hơi ẩm còn giúp bạn chăm sóc làn da mỏng manh và nhạy cảm của trẻ khỏi nguy cơ mất nước.

Chính vì vậy, mua bể cá mini cho trẻ nhỏ chính là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất mà các bậc phụ huynh nên lưu ý.

 

Có lợi cho đời sống tinh thần của trẻ

bể cá mini cho trẻ nhỏ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia: Với những bị tự kỷ, trẻ quá nhạy cảm hoặc dễ nổi nóng và bộc phát các dạng cảm xúc bất thường nên thường xuyên cho ngắm bể cá mini.

Vì việc ngắm nghĩa hoạt động của những chú cá cùng với âm thanh của bể là cách giúp trẻ dần học được bản tính kiên trì, nhẫn nại. Đồng thời, xoa dịu những tổn thương tâm lý giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống bên ngoài hơn nữa. Ngoài ra, việc quan sát bể cá cũng là cách giúp các bé sản sinh ra những hormone tích cực. Từ đó, có lợi cho sự phát triển tâm lý và hành vi của trẻ.

Mua bể cá mini cho trẻ là liệu pháp giúp cho nhiều bé ổn định tâm lý, hành vi và có thể phát triển bình thường như những người khác.

 

Kích thích sự sáng tạo

bể cá mini cho trẻ nhỏ

Theo kết quả của các thống kê gần đây, hầu hết các bậc phụ huynh đều nhận định rằng: Mua bể cá mini cho trẻ giúp các con nảy sinh ra nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị và trưởng thành về ý thức hơn so với bình thường.

Các chuyên gia cũng cho biết: Bể cá mini sẽ góp phần kích thích sự sáng tạo của trẻ. Từ đó, trẻ trở nên thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu hơn.

Vì vậy, mua bể cá mini cho trẻ chính là một trong những quyết định đúng đắn của các bậc phụ huynh mà chúng tôi luôn khuyến khích bạn áp dụng.

Trên đây là phân tích của chúng tôi về: Tại sao nên mua bể cá mini cho trẻ nhỏ. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp cha mẹ của các em hiểu được ý nghĩa của sản phẩm này và lựa chọn cho các con nhằm mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe, tâm sinh lý, hành vi của trẻ. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm bể cá mini nào phù hợp với trẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,859,361

Đang online17