Mẫu bể cá đẹp dành cho ngôi nhà nhỏ

Bạn đang có một ngôi nhà nhỏ và muốn trang trí cho tổ ấm của mình bằng một số mẫu bể cá đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng không biết nên chọn mẫu bể cá cảnh nào cho đẹp mắt và phù hợp với không gian của ngôi nhà. Sau đây, bể cá mini.vn sẽ tư vấn cho bạn bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ như sau:

Ngày đăng: 21-05-2017

3,726 lượt xem

Mẫu bể cá đẹp dành cho ngôi nhà nhỏ

Bể cá mini treo tường

mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Bể cá mini là một trong những dạng bể cá mini khá độc đáo và đặc biệt.  Không cần phải sử dụng không gian bề mặt để trưng bày bể cá, mà bạn vẫn có thể thỏa mãn được thú vui chơi bể cảnh của mình.

Bể cá mini treo tường là loại bể cá có hình dạng như một tấm gương cầu lồi và có thể gắn trực tiếp vào tường nhà của bạn bằng một chiếc móc nhỏ hoặc dây treo. Loại bể cá này được đánh giá là mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ, vì chúng không chiếm nhiều không gian và cũng không chiếm bất cứ diện tích sàn nhà nào.

 

Bể cá mini giá treo

mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Đây cũng là một trong những xu hướng khá mới lạ và độc đáo trong việc chơi bể cảnh. Bể cá mini giá treo là bể cá được gắn trực tiếp vào một giá treo được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Từ đó, không chỉ giúp bạn thỏa mãn tình yêu đối với thú vui chơi bể cảnh, mà còn góp phần giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp đẽ và tinh tế hơn.

Có rất nhiều giá treo bể cá mini khác nhau, trong đó bao gồm: giá treo bể cá hình chữ C, giá treo bể cá hình chữa S… Mỗi giá treo này đều có diện tích rất nhỏ và tuyệt đối không chiếm nhiều bề mặt sàn trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, đây là mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ mà bạn nên lưu ý và có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

 

Bể cá mini hình tròn

mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Với một bể cá mini hình tròn nhỏ nhắn và xinh xắn, bạn đã có thể trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Hơn nữa, những chiếc bể cá mini hình tròn thường có kích thước nhỏ, không chiếm quá nhiều diện tích mặt sàn nên có thể dùng để trưng bày ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Bể cá mini hình tròn rất thích hợp với những người mới chơi bể cảnh, những bạn sinh viên hoặc người có đam mê với thú vui chơi cá cảnh nhưng chưa có điều kiện kinh tế để đầu tư một bể cá hoàn chỉnh. Đây cũng là mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ rất độc đáo và tinh tế.

 

Bể cá mini hình chữ nhật

mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ

Tính tới thời điểm này, các loại hình bể cá mini hình chữ nhật là loại hình bể cá được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Bởi bể cá mini hình chữ nhật mặc dù có kích thước lớn hơn so với những loại hình bể cá mini khác, Tuy nhiên, diện tích mặt sàn của chúng cũng không quá lớn. Từ đó, không gây ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn như những bể cá thông thường khác. Bên cạnh đó, các loại bể cá mini hình chữ nhật thường đi kèm với nhiều tính năng tiện dụng khác như: Đồng hồ, báo thức, usb… Từ đó, chiếm được cảm tình và là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn đang có ý định chọn mua mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ của mình thì đây thực sự là lựa chọn sáng suốt. Một số loại hình bể cá mini hình chữ nhật mà bạn có thể lựa chọn như: Bể cá mini để bàn, bể cá mini Usb để bàn…

Trên đây là chia sẻ của các becamini về mẫu bể cá đẹp cho ngôi nhà nhỏ. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp các bạn chọn lựa được mẫu bể cá mini phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn và giải đáp những thông tin cần thiết nhất về việc chơi bể cảnh.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Le van nam (26-09-2017) Trả lời
    Mình đang tìm hiểu để kinh doanh online mặt hàng bể cá cảnh mini bên bạn. Cty có thể gửi bảng báo giá sĩ hoặc có chính sách hỗ trợ cho đại lý cho mình được biết ạ !

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,859,344

Đang online18