nội dung trang

CÁCH CHỌN LỌC THÁC DÀNH CHO HỒ CÁ MINI

Đối với dân chơi cá cảnh, việc giữ cho những chú cá đáng yêu luôn khỏe để khoe sắc cần được quan tâm đặc biệt. Hệ thống lọc sẽ quyết định tất cả những yếu tố này. Chính vì thế, bạn cần biết cách chọn lọc thác sao cho phù hợp nhất là với hồ cá mini.

Ngày đăng: 10-05-2018

1,280 lượt xem

THẾ NÀO LÀ LỌC THÁC VÀ CÁCH CHỌN LỌC THÁC

Máy lọc thác là một hệ thống các thiết bị dùng để lọc sạch nước cho hồ cá cỡ trung hoặc hồ thủy sinh cỡ nhỏ. Hầu hết các thiết bị này sẽ được gắn bên hông hồ cá, vừa không ảnh hưởng đến mỹ quan tổng thể của hồm vừa giúp cho việc về sinh được tiến hành một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, dòng chảy từ thác còn cung cấp nguồn OXI mới cho cá, hòa tan khí CO2 còn lại, mang đến sự trong sạch và tươi mới, giúp cá cũng như các loại cây thủy sinh phát triển tốt hơn.

cách chọn lọc thác cho bể cá mini

Máy lọc thác thác treo là loại máy lọc được sử dụng phổ biến nhất bởi nó được trang bị hệ thống lọc cơ hóa, hóa sinh và sinh học theo tiêu chuẩn. Máy sẽ làm sạch nước theo mô hình nhả dạng thác nước.

 

Để chọn được một bộ lọc ưng ý, bạn cần quan tâm đến các điều sau:

- Dung tích của hồ: Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến dung tích của hồ hay nói cách khách là số lít nước trong hồ chứa. Dựa trên thông tin này, bạn sẽ biết được chính xác loại thác lọc mà mình cần.

- Thức ăn bạn cho cá ăn: Mỗi loại cá sẽ có một dạng thức ăn khác nhau, dựa trên đặc điểm đó để bạn có cách chọn lọc thác phù hợp cũng như sử dụng thêm một số loại tảo để khử mùi.

 

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP LỌC THÁC UY TÍN

Để tiết kiệm chi phí cũng như chọn cho mình được bộ lọc thác uy tín giá rẻ bạn cần lưu ý lựa chọn những địa điểm uy tín để chọn mua sản phẩm phù hợp với mình cùng giá cả hợp lý.

Các trang uy tín sẽ cung cấp đầy đủ từ bể thủy sinh cỡ lớn đến những chậu cá nhỏ để trong văn phòng, luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, các sản phẩm như thức ăn cho cá, máy lọc nước bể các loại cũng được bày bán tại các cửa hàng cũng như trên website chính thức của cửa hàng. Với mức giá các sản phẩm bể dao động trong khoảng từ 150.000 đến 400.000 nghìn VNĐ.

cách chọn lọc thác cho bể cá mini

Nếu bạn cần chọn mua set up hồ cá, bể cá mini, bể cá cảnh, lọc thác... có thể tham khảo trang web hocamini.com, becamini.vn. Tại đây, các kinh nghiệm chọn cá, nuôi cá, chọn thủy sinh, các cách phân biệt các loại cá, cách chọn lọc thác,... cũng được chia sẻ liên tục. Hãy liên hệ với Hồ cá mi ni và Bể cá mi ni để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp nhất với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha