nội dung trang

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

Xu hướng nuôi cá cảnh ngày càng phổ biến và tạo nên một trào lưu nhộn nhịp hiện nay, yêu thích và đam mê với cá cảnh giúp mọi người thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng mỗi ngày. Bên cạnh đó việc nuôi cá cảnh cũng mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với mệnh của mỗi người, hãy cùng tìm hiểu người mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

Ngày đăng: 25-05-2018

1,821 lượt xem

Bật mí lý do người mệnh mộc nên nuôi cá cảnh

Phong thủy nghiên cứu tất cả những yếu tố có ảnh hưởng đến nguồn năng lượng, tài lộc, vận may và sức khỏe của con người. Hiện nay rất nhiều người chọn nuôi bể cá cảnh phong thủy để trang trí, đặc biệt là để thu hút những điều may mắn đến cho mình và mọi người.

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy xem những lý do vì sao nuôi cá cảnh rất thích hợp đối với người mệnh mộc nói riêng, và đối với tất cả mọi người nói chung.

- Theo nghiên cứu cho thấy người mệnh mộc thường có tính cách lạc quan, vui vẻ và hòa đồng, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

- Người mạng mộc nên chọn nuôi bể cá cảnh, bể cá cảnh trang trí đại diện cho thủy và theo phong thủy thì thủy sinh ra mộc, vì vậy việc nuôi cá cảnh sẽ hỗ trợ và góp phần tăng thêm những điều may mắn cho người mệnh mộc.

- Bể cá giúp cho ngôi nhà, môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên hơn và làm tăng sinh khí, tích tụ tài lộc cho gia chủ.

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không

Hướng dẫn chọn nuôi cá cảnh phù hợp phong thủy cho người mệnh mộc

Sở hữu bể cá thủy sinh đẹp là mong muốn của hầu hết những người nuôi cá cảnh, người mệnh mộc nên nuôi cá cảnh theo phong thủy thích hợp để mang lại những ý nghĩa tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Mệnh mộc nên chọn nuôi các loại cá như: cá Vàng, cá Chép, cá Rồng, cá La Hán, cá Nheo…mỗi loại cá đều có ý nghĩa riêng, tuy nhiên đều mang những điều may mắn, cát lợi, tài vận và sức khỏe cho gia chủ.

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không

Hình dáng bể cá thích hợp nhất là hình chữ nhật, hình ảnh tượng trưng cho mộc nên sẽ tăng thêm sự may mắn.

Khi trang trí và lựa chọn màu sắc, người mệnh mộc khi nuôi cá cảnh nên tránh lựa chọn màu trắng và ánh kim, màu sắc này thuộc mệnh kim và mang ý nghĩa tương khắc với mệnh mộc.

Người có mệnh mộc khi chọn nuôi cá cảnh nên chú ý về số lượng, 3 đến 8 con là thích hợp nhất trong hồ thủy sinh của gia chủ mệnh mộc.

Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không

Trang trí hồ nuôi cá cảnh trong nhà vừa giúp cho không gian xanh mát, đẹp hơn và đặc biệt mang giá trị phong thủy. Những thông tin hữu ích trên là câu trả lời mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không, thú vui tao nhã vừa tạo sự thư giãn giải trí vừa giúp người mệnh mộc thu hút tài vận, may mắn và thành công.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha