nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Chào Mào Dành Cho Người Mới

  11-08-2017 // 937 lượt xem

  Ở mỗi loài chim khác nhau chúng đều có giọng hót tự nhiên và đặc trưng của chúng. Trong số đó chim chào mào là một loài chim thông dụng được nuôi hót ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để cho giọng hót của chúng nghe giàu âm điệu hơn, du dương hơn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn bí quyết nuôi chim chào mào để chúng hót hay nhất.

  Chi tiết →

 • Những Loại Cây Cảnh Nên Đặt Trên Bàn Làm Việc Tại Văn Phòng

  10-08-2017 // 1,049 lượt xem

  Hãy đặt một chậu cây Kim Tiền hoặc cây Phú Quý, Ngọc Ngân… trong làm việc nếu muốn công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn…

  Chi tiết →

 • Những cây cảnh đẹp và độc nhất vô nhị tại Việt Nam

  10-08-2017 // 976 lượt xem

  Với những thế độc nhất vô nhị và tuổi đời hàng trăm năm, không ít cây cảnh được trả giá "trên trời" tới hàng triệu đô.

  Chi tiết →

 • Giới Thiệu Đôi Nét Về Chó Phú Quốc

  10-08-2017 // 940 lượt xem

  Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc còn nổi tiếng với loại nước mắm thơm ngon được ủ hàng chục năm từ cá biển, với thứ rượu đậm đà vốn làm nên từ những trái sim rừng…Đặc biệt, đây cũng chính là quê hương của giống chó Phú Quốc, một trong ba loài chó có xoáy lông đặc biệt trên thế giới, săn mồi thiện nghệ, bơi như rái cá và được xếp vào hàng quốc khuyển của Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Cách Tăng Lượt Theo Dõi ( follow ) Trên Facebook

  10-08-2017 // 593 lượt xem

  Với mạng xã hội facebook thì bạn không thể phủ nhận được sự tương tác và độ lan truyền mà nó mang đến với người sử dụng. Khi bạn là người kinh doanh sản phẩm hay muốn quảng bá hình ảnh cá nhân thì một giải pháp hữu hiệu nhất đó là bạn nên tăng lượt theo dõi trên facebook.

  Chi tiết →

 • Kinh Doanh Online Nên Chọn Sản Phẩm Gì ?

  09-08-2017 // 497 lượt xem

  Cơ hội kinh doanh trực tuyến đang không ngừng mở rộng. Khi thương mại điện tử đạt được những bước tiến lớn, nhiều người đã tìm thấy hàng loạt cơ hội chưa hề được khai phá để kinh doanh và quảng bá sản phẩm qua mạng. Tùy thuộc vào thời gian và nguồn lực sẵn có, bán hàng và phân phối trực tuyến hoàn toàn có thể là nguồn kiếm thêm thu nhập “béo bở” hoặc thậm chí trở thành mối liên doanh sinh lời cho bạn.

  Chi tiết →

 • Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Trên Facebook Hiệu Quả

  09-08-2017 // 453 lượt xem

  Nếu bạn muốn bán hàng mà bỏ qua kênh Facebook thì chắc chắn, bạn đang đánh mất 60% khách hàng tiềm năng có thể mua hàng của bạn. Vậy làm sao để có thể bán được hàng trên Facebook một cách hiệu quả ? Bây giờ mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm mà mình đã tích lũy sau 5 năm bán hàng trên Facebook.

  Chi tiết →