Trang trí phòng làm việc tuyệt đẹp với bể cá mini

Bể cá trang trí văn phòng là một ý tưởng độc đáo dùng để làm mới cho không gian làm việc được nhiều người yêu thích và sử dụng. Ý tưởng này chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người đồng nghiệp của bạn. Đồng thời, nếu bạn đang có ý định tặng quà cho ai đó, thì bể cá trang trí văn phòng chính là lựa chọn rất tuyệt hảo. Sau đây, bercamini.vn sẽ giới thiệu với bạn kỹ hơn về sản phẩm này để bạn cùng tham khảo và tìm hiểu như sau:

Ngày đăng: 29-04-2017

5,741 lượt xem

Trang trí phòng làm việc tuyệt đẹp với bể cá mini

bể cá mini trang trí

Bàn làm việc là nơi vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi người. Vì đây chính là nơi mà bạn dành một phần lớn thời gian trong ngày để gắn bó và gần gũi. Trang trí bàn làm việc cũng chính là các giúp bạn thay đổi không gian và môi trường sống của bản thân. Điều này không chỉ giúp bạn làm đẹp cho cuộc sống mà còn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái hơn.

 

Bể cá trang trí văn phòng là một trong những đồ vật trang trí được nhiều người ưa chuộng. Bởi một chiếc bể để bàn có thiết kế nhỏ nhắn xinh sắn vừa phù hợp với diện tích bàn làm việc. Từ đó, không cần phải mất quá nhiều không gian, bạn vẫn có thể làm đẹp cho môi trường văn phòng của mình.

bể cá mini trang trí

Bên cạnh đó, một bể cá mini với những chú cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội cùng hệ thống thủy sinh phong phú sẽ tạo ra một bức tranh sống động và vô cùng màu sắc cho bạn. Từ đó, mỗi khi nhìn vào, bạn sẽ có cảm giác cực kỳ ấn tượng và yêu thích.

Tuy nhiên, khác với nhiều sản phẩm trang trí văn phòng khác, bể cá trang trí văn phòng không mang tới vẻ đẹp màu mè hay hào nhoáng mà gợi ra cho mọi người một vẻ đẹp vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy, mỗi khi nhìn vào đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thư thái.

bể cá mini trang trí

Bể cá trang trí văn phòng còn được lắp đặt hệ thống đèn Led dùng để chiếu sáng. Từ đó, kể cả vào các buổi tối bạn vẫn có thể quan sát bể cá một cách bình thường. Đặc biệt, sự chiếu sáng của hệ thống đèn led kết hợp với máy xục khí với nhiều bọt nước lung linh và huyền ảo đã tạo ra một vẻ đẹp vừa lung linh, , vừa độc đáo và sang trọng.

 

Ngoài ra, mỗi khi lắng nghe tiếng nước chảy róc rách của bể cá trang trí văn phòng bạn sẽ cảm giác vô cùng thư thái giống như đang lạc vào một không gian thiên nhiên trong lành với dòng nước trong mát, đàn cá tung tăng bơi lội và hệ thống cây xanh tươi mát.

Vậy nên, trang trí phòng làm việc bằng bể cá trang trí văn phòng chính là một trong những ý tưởng vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà dân văn phòng nên tham khảo để lựa chọn.

bể cá mini trang trí

Theo một kết quả khảo sát mà becamini.vn thu được, hầu hết mọi người đều nhận định: Bể cá trang trí văn phòng không chỉ giúp họ làm đẹp cho môi trường làm việc mà còn mang tới nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. Đồng thời, không ít người cảm thấy may mắn và thuận lợi hơn khi trang trí phòng làm việc bằng bể cá mini.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định trang trí phòng làm việc tuyệt đẹp, hãy sử dụng bể cá mini – một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng khác nhau và giúp ích cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng đây chắc chắn là ý tưởng vô cùng hoàn hảo.

 

Trên đây là chia sẻ của becamini.vn về trang trí phòng làm việc tuyệt đẹp với bể cá mini. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của bể cá trang trí văn phòng với không gian làm việc và cuộc sống của con người. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,827,816

Đang online15