Một số loài cá cảnh phong thủy cho người nuôi

Cá cảnh phong thủy là một trong những chọn lựa khá độc đáo và thú vị dành cho những ai yêu cá cảnh, thích chơi bể cảnh. Đồng thời, có niềm tin về những loài cá cảnh phong thủy sẽ mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho họ trong công việc và cuộc sống. Vậy, làm sao để chọn được những loại cá giúp họ có thêm vượng khí tốt đẹp? Hãy tham khảo một số loại cá cảnh phong thủy cho người nuôi mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Ngày đăng: 26-04-2017

9,558 lượt xem

Một số loài cá cảnh phong thủy cho người nuôi

Cá chép vàng

các loại cá cảnh phong thủy

 Theo quan niệm của thuyết phong thủy Trung Hoa, cá chép vàng là một trong những loại cá mang tới cho người nuôi sự giàu sang, phú quý bậc nhất. Bởi màu vàng không chỉ đại diện cho sự sung túc, quyền quý mà còn là màu sắc của đế vương. Đồng thời, thuyết cá chép vượt vũ môn cũng là biểu tượng của sực mạnh, sự quyết tâm mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn chọn mua cá cảnh phong thủy, thì cá chép vàng quả là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Cá rồng

các loại cá cảnh phong thủy

Cá rồng là một trong những loại cá cảnh phong thủy được nhiều người yêu thích và dùng để nuôi trong bể cảnh, nhất là những gia đình kinh doanh.

Cá rồng có hình dáng thon dài, kích thước vừa phải và màu sắc khá đẹp mắt. Cá rồng có thể chung sống hòa bình với nhiều loại cá khác nên có thể kết hợp để tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho bể cá nhà bạn. Cá rồng là loại cá mang tới nhiều may mắn, thuận lợi công việc của gia chủ. Đồng thời, đây cũng là loại cá có khả năng giúp bạn thúc đẩy tài vận cho gia đình của bạn

 

Cá vàng

các loại cá cảnh phong thủy

Cá vàng không chỉ là loại cá được nuôi phổ biến trong cá bể cảnh mà còn là loại cá cảnh phong thủy được nhiều người tin tưởng rằng sẽ mang tới cho họ nhiều may mắn và tài vận. Bởi màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thăng tiến trong công việc. Đồng thời, hình dáng mềm mại, xinh đẹp của cá vàng cũng là một trong những biểu tượng của sự thuận lợi.

Có ba loại cá vàng phổ biến và được ưa chuộng hiện nay là: cá vàng lan thọ, cá vàng chu văn kim và cá vàng lưu kim… Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

Cá huyết anh vũ

các loại cá cảnh phong thủy

Cá huyết anh vũ hay còn gọi là cá két đỏ. Đây là loại cá cảnh phong thủy có màu đỏ rực rỡ và có ý nghĩa trong việc hóa giải sát khí trong một ngôi nhà.

Cá huyết anh vũ có tính mạnh mẽ nên khi được trưng trong bể cá có thể góp phần vào việc hóa giải mâu thuẫn của các thành viên trong gia đình, an yên khi hướng của ngôi nhà được thiết kế không thuận lợi.

 

Cá la hán

các loại cá cảnh phong thủy

Cá la hán là một trong những loại cá cảnh phong thủy có kích thước tương đối lớn nên thường được nuôi trong những bể cá có diện tích rộng. Loại cá này thường được đặt tại phòng khách hoặc phòng ăn, phòng làm việc vì chúng góp phần mang tới vẻ đẹp uy nghiêm và mạnh mẽ cho bạn Đồng thời, có thể hỗ trợ cho gia đình bạn thêm uy quyền và phú quý.

 

Cá phát tài

các loại cá cảnh phong thủy

Cá phát tài có màu hồng nhạt. Loại cá này được xác định là có thể góp phần quan trọng vào việc kích thích tài vận và tạo dòng chảy cho tiền tài vào nhà. Cá phát tài là một trong những loại cá cảnh phong thủy được nhiều người yêu thích với mục đích mang tới nhiều may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra còn có một số loại cá cảnh phong thủy như: cá chép nhật, cá đuôi én, cá ngũ sắc….

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về Một số loài cá cảnh phong thủy cho người nuôi. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại cá cảnh này và có thể lựa chọn để nuôi với mục đích mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,798,571

Đang online16