nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Cách vệ sinh bể cá cảnh hiệu quả nhất

  22-01-2018 // 286 lượt xem

  Vệ sinh bể cá cảnh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ mùi tanh và các chất cặn bã bên trong hồ. Ngoài ra nó sẽ tạo môi trường sống ổn định cho các loài cá, đồng thời làm bể cá trở nên đẹp lung linh như lúc mới mua. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra một số mẹo vệ sinh bể cá đúng cách nhất.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên đặt bể cá trong phòng làm việc

  19-01-2018 // 308 lượt xem

  Bể cá thuộc tính Thủy nên có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí và có thể làm mạnh thêm luồng khí cát hoặc thậm chí cả khí hung ở hướng đó. Tuy nhiên, việc đặt bể cá trong phòng làm việc cần có những lưu ý nhất định.

  Chi tiết →

 • Điểm qua các vị trí không nên đặt bể cá cảnh phong thủy trong nhà

  17-01-2018 // 461 lượt xem

  Là nơi chứa nước, liên quan mật thiết đến sự hưng vong của ngôi nhà, vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn vị trí đặt bể cá.

  Chi tiết →

 • Cách diệt rêu tảo hại tận gốc

  10-01-2018 // 310 lượt xem

  Bạn thường nghe câu “diệt cỏ phải diệt tận gốc”, và đối với hồ thủy sinh, muốn diệt rêu tảo có hại hiệu quả, bạn cũng cần phải diệt chúng từ gốc. Rêu tảo có hại có hai giai đoạn sống, đó là bào tử và rêu tảo trưởng thành. Bào tử là giai đoạn sơ sinh của tảo trưởng thành, chúng cần phải “ăn” mới có thể phát triển thành tảo trưởng thành được. Và hiển nhiên, không cho bào tử “ăn” thì tất yếu rêu tảo trưởng thành cũng sẽ không xuất hiện trong hồ thủy sinh của bạn.

  Chi tiết →

 • Phòng trị các bệnh thường gặp ở Cá Betta

  09-01-2018 // 434 lượt xem

  Cá cảnh Betta là loài cá có sức sống tốt. Nếu được sống trong môi trường tốt chúng sẽ không bị bệnh. Một số vấn đề thường gặp khi nuôi cá chọi trong bể cá cảnh như sau:

  Chi tiết →

 • Cách nuôi dưỡng cá Xiêm dành cho người mới

  09-01-2018 // 169 lượt xem

  Sau khi đã chọn được những chú cá xiêm đá tốt, bạn bước qua giai đoạn tiếp theo là nuôi dưỡng thành cá đá thiện chiến.

  Chi tiết →

 • Điểm qua một số nguyên nhân và cách khắc phục cho cá cảnh không chết

  03-01-2018 // 1,240 lượt xem

  Mặc dù nuôi cá cảnh đã lâu nhưng nhiều người nuôi cá vẫn rất chán nản khi những chú cá cảnh trong bể cá nhà mình cứ chết dần dần có khi là chết hàng loạt gây tốn kém về kinh tế và thất vọng khi bao nhiêu công sức mình chăm sóc cá bị ra đi. sau đây là một số cách nuôi cá cảnh không bị chết cho người mới nuôi

  Chi tiết →