nội dung trang

Tin Tức - Thời Sự

Cập nhật các tin tức mới, tin thời sự , chuyện lạ,...

 • Cách chọn đèn cho hồ thuỷ sinh

  26-05-2018 // 13 lượt xem

  Hồ thủy sinh là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của cá cảnh mà bạn nuôi. Việc lựa chọn đèn cho hồ thủy sinh giúp môi trường trong hồ thủy sinh đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo cho cá cảnh khỏe mạnh cũng khiến người chơi cá cảnh cần lưu tâm. Vậy chọn đèn cho hồ thủy sinh như thế nào ? Mời bạn đọc tham khảo bài viết này nha.

  Chi tiết →

 • Mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

  25-05-2018 // 19 lượt xem

  Xu hướng nuôi cá cảnh ngày càng phổ biến và tạo nên một trào lưu nhộn nhịp hiện nay, yêu thích và đam mê với cá cảnh giúp mọi người thư giãn, giảm mệt mỏi và căng thẳng mỗi ngày. Bên cạnh đó việc nuôi cá cảnh cũng mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với mệnh của mỗi người, hãy cùng tìm hiểu người mệnh mộc có nên nuôi cá cảnh không?

  Chi tiết →

 • Mệnh kim có nên nuôi cá cảnh không?

  25-05-2018 // 18 lượt xem

  Nuôi cá cảnh là thú vui quen thuộc của mỗi gia đình, việc nuôi cá cảnh không chỉ đơn giản để trang trí thêm màu sắc cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa mang đến phong thủy cho gia đình. Đặc biệt là những ai mệnh Kim có nên nuôi cá cảnh không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Thức ăn tốt dành cho cá la hán

  21-05-2018 // 23 lượt xem

  Làm sao để chọn được loại thức ăn tốt cho cá la hán là điều mà hầu hết những ai chơi cá cảnh đều quan tâm, vì thức ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên màu sắc và kích cỡ của giống cá này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các loại thức ăn tốt và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cá la hán.

  Chi tiết →

 • Sản Phẩm Đèn led dành cho bể cá

  18-05-2018 // 33 lượt xem

  Sau đây mình sẽ giới thiệu và tổng hợp thông số đèn bể cá cảnh hiệu XiLong với mã đèn Xilong D10, D20 và D30 dành cho các hồ từ 20 đên 45 cm

  Chi tiết →

 • Nuôi cá cảnh bị chết có xui không?

  15-05-2018 // 75 lượt xem

  Đối với những người mới chơi cá cảnh, chưa có kinh nghiệm trong nuôi cá và chăm sóc bể thủy sinh khiến cá cảnh mắc bệnh và dẫn đến tình trạng cá chết là điều không thể tránh khỏi. Và nhiều người cho rằng: cá cảnh chết là điềm báo về việc xui sắp tới. Vậy điều đó có đúng không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết →

 • Công dụng của lọc thác mini

  14-05-2018 // 51 lượt xem

  Để bể thủy sinh trở nên trong sạch, cá cảnh có thể phát triển và sinh sản trong môi trường sạch sẽ và an toàn thì người chơi cá cảnh chắc chắn không thể không sắm thiết bị lọc thác mini . Để hiểu hơn về công dụng của thiết bị này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những giải pháp tốt nhất cho bể cá cảnh của gia đình mình.

  Chi tiết →