nội dung trang

Chậu thuỷ tinh nuôi cá mua ở đâu?

Nuôi cá trong chậu thủy tinh nhỏ nhắn không chỉ là một thú vui tao nhã, nhẹ nhàng mà chúng còn giúp bạn tạo thêm động lực, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Đây cũng là một kiểu trang trí không gian cực kì xinh đẹp, tươi mới lại cực kì sống động với những chú cá đang vẫy mình trong làn nước xanh mát. Ngoài ra, sử dụng chậu thủy tinh cũng giúp không gian được tiết kiệm tối đa và đầy tiện ích cho người chơi. Vậy chậu thủy tinh nuôi cá mua ở đâu?

Ngày đăng: 10-05-2018

2,597 lượt xem

Ưu điểm khi nuôi cá trong chậu thủy tinh

- Không chiếm nhiều diện tích và có thể di chuyển, đặt tại nhiều nơi khác nhau hư bàn làm việc, bàn phòng khách, bàn học chứ không cồng kềnh và cố định như các loại bể thủy tinh có kích thước lớn.

- Giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn

- Khi dùng chậu thủy tinh, bạn sẽ không cần dùng tới nhiều thiết bị hỗ trợ như bộ lọc nước, bộ lọc ánh sáng hoặc không khí mà có thể tận dụng ánh sáng của thiên nhiên, bằng cách đặt chậu tại cửa sổ hay nơi có nhiều ánh nắng

- Không cầu kì về phụ kiện trang trí, chỉ cần vài cây nhỏ là đã khiến chậu thêm đẹp mắt rồi nên rất tiết kiệm cho người chơi

- Tạo nên một không gian sống động, gần gũi với thiên nhiên và giảm căng thẳng cho những người làm ở văn phòng, kỹ thuật viên tiếp xúc nhiều với máy tính

- Tạo động lực làm việc khi ngắm nhìn những chú cá xinh xinh bơi lội trong 1 không gian nhỏ gọn.

 

Nên nuôi loại cá nào trong chậu thủy tinh

Đối với những loại chậu thủy tinh có kích thước nhỏ thì bạn chỉ nên chọn các loại cá nhỏ, chịu được môi trường thiếu oxy như cá betta, còn cá bảy màu thì chỉ nuôi được với số lượng ít. Ngoài ra, các loại cá khác có thể nuôi như cá đuôi kiếm, cá hòa lan, cá mún (nuôi từ 1 tới 2 cặp), cá ngựa vằn, cá vàng thì chỉ nên nuôi 1 cặp nhỏ thôi vì chúng ăn và thải phân nhiều.

Chậu thủy tinh nuôi cá mua ở đâu?

Chậu thủy tinh nuôi cá mua ở đâu? Bạn có thể tham khảo tại các trang uy tín như becamini.vn hoặc hocamini.com để tìm loại chậu thích hợp. Tại đây, bạn sẽ tha hồ chọn cho mình chậu cá cảnh, bể cá mini theo sở thích, yêu cầu hoặc mục đích nuôi cá với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng, giá thành lại rất đảm bảo.

Bài viết trên cung cấp các thông tin trả lời cho câu hỏi chậu thủy tinh nuôi cá mua ở đâu? cũng như những ưu điểm mà loại chậu này mang lại. Hãy tô điểm cho cuộc sống và không gian riêng của mình bằng những chậu cá đầy màu sắc này nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha