nội dung trang

Giới thiệu các bể cá mini đẹp thích hợp để bàn làm việc

Bạn đang có ý định lựa chọn một bể cá mini đẹp mắt cho bàn làm việc hoặc bàn học của mình nhằm mục đích làm đẹp cho môi trường làm việc và mang lại nhiều vận may cho bản thân theo yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, trong số hàng trăm loại bể cá cảnh khác nhau bạn chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Hãy để becamini.vn giới thiệu các bể cá mini đẹp để bàn làm việc như sau:

Ngày đăng: 24-05-2017

3,996 lượt xem

Giới thiệu các bể cá mini đẹp thích hợp để bàn làm việc

Bể cá mini giá treo

các mẫu bể cá mini để bàn

Bể cá mini giá treo là một trong những loại hình bể cá mới và khá hot hiện nay. Bên cạnh một hoặc hai bể cá nhỏ hình tròn hoặc hình bình dưa, bạn sẽ được thiết kế thêm 1 giá treo bể cá có nhiều hình dáng khác nhau như hình chữ C, hình chữ S… Giá treo này được làm từ kim loại rất chắc chắn và thiết kế khá cầu kỳ, đẹp mắt. Bên cạnh đó, phần giá của bể cá có kích thước khá nhỏ nên không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian của bàn làm việc.

Vì vậy, đây được đánh giá là một trong những loại bể cá mini đẹp để bàn làm việc mà bạn nên quan tâm, tìm hiểu và có thể lựa chọn để trưng bày trên bàn làm việc của mình.

 

Bể cá mini usb

các mẫu bể cá mini để bàn

Bể cá mini usb là một trong những loại bể cá được giới văn phòng ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Loại bể cá này có thiết kế tương tự như những bể cá lớn thông thường với đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, chúng lại có kích thước nhỏ nên có thể đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà, đặc biệt là trên các bàn làm việc.

Bể cá mini usb không chỉ có chức năng trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà chúng có được gắn thêm đồng hồ có thể giúp bạn xem giờ, đặt lịch báo thức…. Vì vậy, đây là loại bể cá mini đẹp để bàn làm việc rất phù hợp.

 

Bể cá mini đơn thuần

các mẫu bể cá mini để bàn

Bể cá mini đơn thuần là loại bể cá mini chỉ duy nhất có 1 chiếc bể và không có thêm bất cứ phụ kiện nào đi kèm. Loại bể cá này thường có hình dáng khá nhỏ và thích hợp với những người chỉ nuôi từ 1 – 2 loại cá cảnh.

Bể cá mini đơn thuần khá đa dạng về hình dáng và thiết kế nên rất dễ dàng cho bạn lựa chọn như: Bể cá mini hình tròn, bể cá mini hộp, bể cá mini hình trái tim, bể cá mini hình chiếc ly… bên cạnh đó, đây cũng là loại bể cá có giá thành khá rẻ nên có thể thích hợp làm loại bể cá mini đẹp để bàn làm việc.

Như vậy, với những giới thiệu của chúng tôi về các bể cá mini đẹp để bàn làm việc, hi vọng đã giúp các bạn lựa chọn được loại bể cá cảnh phù hợp nhất với sở thích và không gian bàn làm việc của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý với bạn là: becamini.vn là địa chỉ bán bể cảnh với chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm ở đây và chọn mua, để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha