nội dung trang

BỂ CÁ MINI CỰC CHẤT DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN

Nếu bạn là người làm việc văn phòng bận rộn, nhiều áp lực và căng thẳng, thì còn gì tuyệt vời hơn khi có ngay được một “bể cá mini - kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ” đặt ngay trên mặt bàn. Và mỗi lúc mệt mỏi, bạn có thể ngắm nhìn bể cá mini và thư giãn với không gian tuyệt vời ấy.

Ngày đăng: 06-09-2016

2,434 lượt xem

Kết cấu đơn giản

bể cá mini

Bể cá mini - Kỳ quan thiên nhiên thu nhỏ

 

Thông thường một bộ sản phẩm bể cá mini bao gồm:

-  1 bể kính với nhiều kích thước khác nhau nhưng trung bình là bể có chiều cao 20- 30cm

- 1 bộ lọc thác giúp làm sạch nước và tạo oxy cho cá

- Một số loài cá nhỏ như cá bảy màu, cá bống…với các cây thủy sinh xanh lung linh

 

Không tốn nhiều chi phí mua phụ kiện

bể cá mini

Bể cá mini tiết kiệm chi phí và không gian cho căn phòng bạn

Đối với các bể cá lớn, bạn sẽ cần lắp đặt thêm một số phụ kiện đi kèm như: bộ lọc nước, lọc không khí hay bộ lọc ánh sáng… Các phụ kiện này thường được bán kèm khi mua bể theo tư vấn của người bán hàng sao cho phù hợp nhất. Tuy vậy, với bể cá mini thì các thiết bị này là không hề cần thiết. Bạn hãy tận dụng ánh sáng thiên nhiên, thay nước thường xuyên một tuần hai lần, làm sạch bể cá định kỳ. Như vậy là bể cá mini sẽ luôn an toàn, đẹp mắt với làn nước trong vắt và những chú cá khoẻ mạnh.

 

Dễ bày trí và đẹp mắt

bể cá mini

bể cá mini

Nhỏ gọn có thể đặt nhiều chỗ trong phòng làm việc

Tiện lợi, đẹp mắt, dễ dàng bày trí, loại bể cá mini này lại có giá rẻ hơn rất nhiều các loại bể thông thường. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không phải sắm thêm nhiều phụ kiện để đặt trong hồ cá. Như vậy, tất cả mọi đối tượng khách hàng đều có thể mua và sử dụng được sản phẩm này bởi chi phí bỏ ra chỉ rất nhỏ. Bạn có thể bày các loại bể cá mini có hình dáng và cá tính khác nhau, trong từng phòng riêng biệt để tạo nên cá tính và điểm nhấn cho căn phòng.

 

Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái

Bể cá mini sẽ là một không gian giải trí vô cùng hợp lý dành cho tất cả mọi người. Sau những khoảng thời gian làm việc, học tập vui vẻ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ tung tăng bơi lội và những cây thuỷ sinh xanh mướt đung đưa theo làn nước. Giá trị tinh thần luôn là điều vô giá! Hãy kiến tạo những điều mới mẻ và cảm hứng như thế này với bể cá mini ngay trong phòng làm việc nhà bạn!

bể cá mini để bàn

Đem lại cảm giác thư thái, giảm căng thẳng, xả street

Còn bất cứ thắc mắc nào về bể cá mini, hãy liên hệ ngay với becamini.vn để được tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất!

 

 

Xem thêm:

<<< Địa điểm cung cấp bể cá mini tốt nhất >>>

<<< Khách hàng nghĩ gì về bể cá mini >>>

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha