Trang trí văn phòng đẹp hơn với bể cá mini usb để bàn

Bể cá mini usb trang trí văn phòng là một trong những ý tưởng làm đẹp cho môi trường làm việc được nhiều người yêu thích. Bởi đây là một trong những sản phẩm trang trí văn phòng hiện đại nhưng vô cùng gần gũi với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của mọi người. Vậy, làm sao để trang trí văn phòng đẹp hơn với bể cá mini usb để bàn? Một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Ngày đăng: 05-05-2017

4,845 lượt xem

Trang trí văn phòng đẹp hơn với bể cá mini usb để bàn

bể cá mini trang trí văn phòng

Bể cá mini usb trang trí văn phòng là một trong những loại hình bể cá cảnh được nhiều người yêu thích và ưa chuộng sử dụng. Loại bể cá này có thiết kế tương tự như 1 bể cá thông thường. Tuy nhiên, chúng thường có kích thước nhỏ, hình dáng đa dạng nên phù hợp với nhiều không gian văn phòng hoặc ngôi nhà khác nhau. Ngoài ra, bể cá mini usb còn gắn thêm usb, đồng hồ, hộp đựng bút… Từ đó,  có thể góp phần hỗ trợ công việc cho những người làm việc trong môi trường văn phòng.

bể cá mini trang trí văn phòng

Muốn trang trí văn phòng đẹp hơn với bể cá mini usb để bàn, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

-         Lựa chọn kích thước bể cá phù hợp với bàn làm việc: Nếu bàn làm việc của bạn có kích thước lớn, không gian văn phòng lại tương đối rộng rãi và thoáng mát, bạn có thể lựa chọn một chiếc bể cá mini có kích thước lớn hơn một chút cho phù hợp với bàn làm việc và môi trường văn phòng và ngược lại. Điều này sẽ giúp bạn cân đối môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất.

-         Lựa chọn hình dáng bể cá phù hợp: Tùy thuộc vào sở thích, phong thủy mà bạn có thể lựa chọn một bể cá mini có hình tròn, hình vuông hoặc chữ nhật.  Tuy nhiên, việc lựa chọn hình dáng bể cá mini usb như thế nào cũng cần phải phụ thuộc vào không gian môi trường và kích thước của bàn làm việc.

bể cá mini trang trí văn phòng

-         Môi trường đặt bể cá mini phù hợp: Trên thực tế, bể cá mini usb trang trí văn phòng là sản phẩm nên đặt ở những nơi mát mẻ, yên tĩnh, tránh ánh nắng hoặc mưa trực tiếp vì có thể gây chết cá. Chính vì vậy, hãy cố gắng đặt bể cá mini tại những nơi phù hợp với môi trường sống của cá.

-         Chăm sóc thường xuyên: Mỗi ngày, bạn nên cho cá ăn vào một giờ nhất định trong ngày với lượng thức ăn vừa đủ. Tránh cho cá nhịn hoặc cho ăn quá ít khiến cá bị đói hay cho ăn nhiều gây dư thừa thức ăn và bẩn bể nước. Đồng thời, chú trọng thay nước thường xuyên để đảm bảo môi trường trong lành cho cá sinh sống.

-         Bài trí văn phòng phù hợp: bể cá mini usb trang trí văn phòng thường mang tới vẻ đẹp hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và có một chút thanh lịch, yên tĩnh. Nên nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào, đông người qua lại, nhiều ánh sáng và âm thanh lớn thì đây chưa chắc đã là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy nên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm này với mục đích trang trí văn phòng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về bể cá mini usb trang trí văn phòng. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và một số lưu ý khi trang trí văn phòng bằng bể cá mini. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp phù hợp.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,859,343

Đang online18