nội dung trang

TẠI SAO BẠN NÊN CÓ MỘT BỂ CÁ MINI NHỎ Ở TRONG PHÒNG?

Nếu như trước đây mọi người luôn nghĩ rằng, chỉ trong các gia đình giàu có mới có điều kiện lắp đặt các loại bể cá. Thì giờ đây, quan niệm đó đã hoàn toàn thay đổi với sự ra đời của bể cá mini trong gia đình.

Ngày đăng: 18-08-2016

1,909 lượt xem

Không chiếm nhiều diện tích

 

Đúng với tên gọi bể cá mini, loại bể cá này hoàn toàn chỉ lấy của bạn một chút diện tích trong căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể đặt thiết kế theo chính xác hình dáng và diện tích phòng khách, phòng làm việc, hay phòng ngủ căn hộ của bạn.

 

Như vậy, bạn đã có thể chăm sóc “người bạn nhỏ” của mình thật dễ dàng ở bất cứ đâu mà bạn mong muốn.

bể cá mini

Không cầu kỳ về phụ kiện

 

Đối với các bể cá lớn, bạn sẽ cần lắp đặt thêm một số phụ kiện đi kèm như: bộ lọc nước, lọc không khí hay bộ lọc ánh sáng… Các phụ kiện này thường được bán kèm khi mua bể theo tư vấn của người bán hàng sao cho phù hợp nhất. Tuy vậy, với bể cá mini thì các thiết bị này là không hề cần thiết. Bạn hãy tận dụng ánh sáng thiên nhiên, thay nước thường xuyên một tuần hai lần, làm sạch bể cá định kỳ. Như vậy là bể cá mini sẽ luôn an toàn, đẹp mắt với làn nước trong vắt và những chú cá khoẻ mạnh.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Đương nhiên là khi sử dụng bể cá mini, chi phí của bạn dành cho sản phẩm này sẽ rẻ hơn rất nhiều các loại bể với cỡ trung và cỡ lớn. Bạn  tiết kiệm được ngân sách khi mua được bể cá với giá rẻ hơn, không phải mua các loại phụ kiện đi kèm, mà các loại cá nhỏ cũng chỉ tiêu tốn của bạn ít hơn hẳn so với các dòng cá kích cỡ lớn. Ngoài ra, chi phí và công chăm sóc cũng sẽ nhỏ hơn nhiều. Từ đó, bể cá mini có thể được sử dụng với nhiều đối tượng và khả năng tài chính khác nhau.

 

 

Đem lại cảm hứng và  tinh thần thoải mái

 

bể cá mini

Sau những giờ làm việc và học tập khó khăn, căng thẳng, bạn được ngắm nhìn những chú cá bé nhỏ trong bể cá tự do bơi lượn, nhẹ nhàng và vui vẻ thì còn gì bằng? Chắc chắn, bể cá mini sẽ là sản phẩm giúp bạn bỏ đi được nhiều áp lực để tìm thấy cảm hứng và cảm giác dễ chịu hơn trong cuộc sống. Những điều bắt nguồn từ thiên nhiên luôn có tác dụng lớn đến tâm trí của con người.

 

Đặt hàng ngay tại becamini.vn để mua được sản phẩm mình yêu thích với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất nhé!

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần Văn Toàn (18-04-2018) Trả lời
    Cho em xin kích cỡ của bể cá đi