nội dung trang

Một số mẫu bể cá cảnh mini giá rẻ

Bể cá cảnh mini giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và mong muốn tìm hiểu. Nhất là những người có thú vui chơi bể cảnh nhưng lại chưa có điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về một số mẫu bể cá mini giá rẻ để bạn cùng lựa chọn và tin tưởng như sau :

Ngày đăng: 26-05-2017

6,165 lượt xem

Một số mấu bể cá cảnh mini giá rẻ

Bể cá mini giá treo

bể cá mini giá rẻ

Đây là mẫu bể cá cảnh mini giá rẻ vô cùng hot và được yêu thích trong thời gian gần đây, nhất là những người trẻ tuổi.

Khác biệt với những loại bể cá thông thường khác, bể cá cảnh mini giá treo không được đặt trên bề mặt mà treo trên một giá treo Loại giá treo này được làm từ kim loại khá cứng cáp. Đồng thời, chúng được uốn cong khá đẹp mắt theo hình chữ C hoặc chữ S… Từ đó, tạo ra cảm giác thanh thoát và ấn tượng. Bên cạnh đó, loại giá treo này cũng có diện tích bề mặt tiếp xúc với sàn rất nhỏ nên vô cùng tiết kiệm diện tích và rất thích hợp để đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà hoặc văn phòng như: bàn làm việc, bàn học…

Giá bể cá mini giá treo thường giao động từ hơn 100 ngàn – 200 ngàn.

 

Bể cá mini treo tường

bể cá mini giá rẻ

Đây là loại bể cá cảnh mini giá rẻ và đặc biệt. Chúng hoàn toàn không cần phải đặt trên bất cứ bề mặt nào mà gắn lên trên tường. Từ đó, vô cùng tiết kiệm không gian cho bạn.

Bể cá mini giá treo có thiết kế đẹp mắt và rất độc đáo nên có thể dùng để trưng bày ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, loại bể cá mini này cũng có giá thành khá thích hợp chỉ khoảng từ 200 – 300 ngàn.

 

Bể cá mini usb

bể cá mini giá rẻ

Đây là loại bể cá khá phổ thông và được nhiều người yêu thích. Loại bể cá này có thiết kế tương tự như một bể cá thông thường với đầy đủ tính năng như: Đồng hồ, báo thức, xem lịch, bể lọc nước, đèn chiếu sáng…

So với những loại bể cá mini khác, bể cá mini usb có giá thành cao hơn một chút nhưng về cơ bản đây vẫn là loại bể cá cảnh mini giá rẻ được ưa chuộng.

 

Bể cá mini usb rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách. Vì vậy, đây là loại bể cá cảnh mà nhiều người yêu thích.

Hiện nay, có rất nhiều loại bể cá cảnh mini usb khác nhau cho bạn lựa chọn như: Bể cá cảnh mini giá rẻ usb, bể cá cảnh mini usb vesion 2, bể cá cảnh mini usb để bàn. Giá của các loại bể cá cảnh này giao động từ 500 – 700 ngàn.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số mẫu bể cá cảnh mini giá rẻ được nhiều người yêu thích. Bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính của bản thân để chọn ra loại bể cá thích hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn những thắc mắc cần thiết nhất về vấn đề này.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha