nội dung trang

Mẫu bể cá mini lý tưởng tặng bạn bè người thân

Bể cá mini hiện nay được thiết kế khá nhỏ gọn và khoa học phù hợp cho không gian nhỏ hẹp của văn phòng hay để bàn tại gia đình. Với kiểu dáng bắt mắt và độc đáo, các mẫu bể cá mini đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa. Cùng tham khảo những mẫu bể cá lý tưởng dưới đây để lựa chọn được món quà thích hợp nhất nhé.

Ngày đăng: 03-06-2018

1,989 lượt xem

Có thể bạn quan tâm :

>> Bể cá mini để bàn học nên chọn loại nào? 

>> Các mẫu bể cá mini đẹp 

>> Các mẫu bể cá mini treo hot nhất 

Những lưu ý khi lựa chọn bể cá mini làm quà

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các mẫu thiết kế, kiểu dáng, kích thước khác nhau của bể cá mini  khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn. Để lựa chọn bể cá làm quà lại thật khó khăn hơn vì bạn không thể biết được sở thích của người bạn muốn tặng quà như thế nào. Vậy để lựa chọn được một món quà vừa mang ý nghĩa lại đẹp mắt và khiến người tặng quà thích thú, hãy lưu ý những cách lựa chọn bể cá sau :

Hình dáng bể

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bể cá mini  khác nhau, khá đẹp mắt và tiện dụng như treo tường hoặc để bàn khá phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Tùy vào tài chính của cá nhân, bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng thích hợp nhất.

bể cá mini

Lựa chọn bể theo phong thủy

Đối với những người cẩn thận hơn và có chút kiến thức về phong thủy, bạn có thể lựa chọn bể cá phù hợp với vận mệnh của người nhận quà. Như vậy sẽ đem lại được nhiều điều may mắn và khiến món quà trở nên ý nghĩa hơn với người mà bạn muốn tặng.

Ví dụ như bể cá hình lục giác phù hợp cho người hành Thủy, bể cá mini  hình tròn cho người thuộc hành Kim, bể hình chữ nhật cho người thuộc hành mộc …

Ý nghĩa khi lựa chọn bể cá mini làm quà tặng

Bể cá mini không chỉ là thiết bị nuôi cá tiện lợi, nhỏ gọn phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể được thiết kế để treo tường hay đặt tại bàn làm việc cũng rất thuận lợi. Tuy nhiên khi tặng bể cá, chúng còn mang lại nhiều ý nghĩa cho người được nhận. Bởi theo phong thủy, Thủy là nguồn sống, tinh thần, nuôi dưỡng con người, động vật và cây cối.

Do đó, khi lựa chọn bể cá mini làm quà tặng cũng là mang tới cho người nhận nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu lựa chọn bể cá phù hợp được đặt đúng vị trí phong thủy và hợp với vận mệnh của người dùng. Chúng còn có thể khiến người nhận thay đổi vận mệnh, gia tăng tài lộc đáng kể.

Các mẫu bể cá mini lý tưởng

Các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu bể cá lý tưởng đang được bán trên thị trường hiện nay với giá thành không quá đắt, phù hợp với không gian sống và làm việc.

Bể cá mini đặt bàn

Với thiết kế khá dễ thương, bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn bể cá mini đặt bàn làm việc, hoặc đặt tại bàn của gia đình khá hợp lý. Chúng thường được trang trí nhiều kiều dáng khác nhau, và đáp ứng nhu  cầu nuôi cá cảnh số lượng ít. Với kích thước vừa phải, kiểu dáng đa dạng, thích hợp làm quà tặng vào dịp ý nghĩa.

bể cá mini

Bể cá mini treo tường

Với không gian chật hẹp, bạn cũng có thể lựa chọn bể cá mini treo tường làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Chúng giúp tiết kiệm mặt sàn, chỉ cần dùng móc gắn vào tường chắc chắn là xong.

bể cá mini

Các mẫu bể cá tiện lợi khác

Các bạn có thể lựa chọn thêm các mẫu bể cá mini tiện lợi khác hiện nay cũng đươc bày bán khá phổ biến như bể cá kết hợp 2 trong 1 : vừa trông cây phía trên và nuôi cá cảnh phía dưới. Bể cá cảnh thiết kế chậu rửa ở giữa tiện lợi. Hoặc các mẫu bể cá mini  có gắn đèn ngủ, hay đèn làm việc rất thú vị .

Với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước của mình. Bể cá mini ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm quà tặng trong những ngày lễ ý nghĩa. Hãy lựa chọn một bể cá thích hợp khiến người thân và bạn bè của bạn bất ngờ nhé.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

đèn hồ cá

đèn hồ cá

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 7,756,720

Đang online10