nội dung trang

Nuôi cá cảnh theo cung hoàng đạo

Nuôi cá cảnh theo cung hoàng đạo Chắc có lẽ 500 anh em đã tìm hiểu về việc nuôi cá cảnh hợp phong thủy đúng không? Một điều khác cũng quan trọng ngang ngửa với nuôi cá cảnh hợp phong thủy đó chính là nuôi cá cảnh theo cung hoàng đạo. Mỗi người có mỗi cung hoàng đạo khác nhau, vì vậy nuôi cá cảnh theo cung hoàng dạo là một điều nên làm.

Ngày đăng: 25-05-2018

950 lượt xem

Cung bạch dương

Cung bạch dương phù hợp với những loài cá bơi nhanh, bơi lọi nhanh nhẹn. Loài cá nào càng vận động nhiều và nhanh nhẹn thì càng hợp với Bạch Dương.

 

Cung song ngư

Loài cá phù hợp với cung song ngư chình là những loài cá cỏ vẻ bề ngoài lộng lẫy và xinh đẹp. Bạn có biết tới loài cá chuồn không? Cung song ngư nuôi cá chuồn sẽ rất phù hợp đấy.

 

Cung Bảo bình

Đôi điều về cung bảo bình: Cung bảo bình được ví như một loài cá tuy bé nhỏ nhưng lại rất thông minh nhanh nhẹn. Người thuốc cung bảo bình rất thích hợp để nuôi cá cảnh, nhất là những loài cá có vẻ bề ngoài hơi nhỏ nhắn chút xíu. Cá cảnh thì có rất nhiều loài có hình dàng nhỏ nhắn và xinh xắn

 

 

Cung kim ngưu

Có vẻ hơi phi lý tuy nhiên nếu có thể thì những chú cá voi trắng rất hợp với cung kim ngưu. Tuy nhiên nhiều loài cá khác như cá vàng, cá bảy màu, cá dĩa… vẫn rất thích hợp cho kim ngưu nuôi.

 

Cung song tử

Bạn có biết không? Loài cá mà hợp với song tử chính là những chú cá heo đấy. Tuy nhiên không thể nuôi một chú cá heo ngay trong nhà mình được, điều này rất bất khả thi. Thay vì đó nuôi một vài loài cá khác như: cá chép nhật, cá nhoi, cá dĩa, cá la hán… chúng cũng sẽ giúp song tử may mắn hơn.

 

Cung cự giải

Cự giải hợp với những loài cá hiền lành, cự giải vốn thuộc cung nước nên rất thích những con vật sống dưới nước. Những chú cá cảnh như: cá kim long, cá huyết vũ anh, cá trân châu… rất phù hợp với cự giải.

 

Cung Thiên Bình

Thiên bình rất thích hợp với các loài cá như: cá bình tích, cá ba đuôi, cá đuôi kiếm… Những người thuốc cung thiên bình sẽ rất suôn sẻ nếu nuôi

những loài cá này trong bể cá của họ.

 

Và nhiều cung hoàng đạo khác cũng rất thích hợp để nuôi cá cảnh, điều quan trọng là loài cá riêng phù hợp với từng loại thôi.

 

 

Nuôi cá cảnh theo cung hoàng đạo sẽ là một điều thú vị mà các cung hoàng đạo nên thử. Để xem cung của mình có thật sự hợp với những loài cá cảnh đó hay không.

 

Thực ra nuôi cá cảnh mang lại rất nhiều điều thú vị, ngoài thú vui chăm sóc cá sẽ giúp người ta giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, bênh cạnh đó nó còn giúp trang trí đẹp hơn cho không gian của bạn bất kể nhà ở hay công ty nơi làm việc…

 

Chúc cho các cung sẽ tìm được loài cá cảnh phù hợp cho mỗi cung của mình.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha