nội dung trang

Giá các loại cá cảnh tham khảo dành cho bể cá mini

Bạn đang có một bể cá mini và muốn chọn một số loại cá cảnh đẹp để làm cho bể cảnh nhà mình trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết giá cá cảnh như thế nào? Hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi về: Giá các loại cá cảnh tham khảo dành cho bể cá mini để tính toán chi phí cho phù hợp với bể cảnh nhà mình

Ngày đăng: 24-05-2017

12,056 lượt xem

Giá các loại cá cảnh tham khảo dành cho bể cá mini

Cá bảy màu

giá cá cảnh tham khảo

Cá bảy màu là một trong những loại cá vô cùng độc đáo, ấn tượng và rất thích hợp để nuôi trong những bể cá có kích thước nhỏ, như bể cá mini.  Loại cá này không chỉ phong phú về chủng loại, màu sắc mà còn rất dễ nuôi. Bên cạnh đó, giá cá cảnh bảy màu cũng khá rẻ, chỉ từ 5 – 7k là bạn đã có thể sở hữu được 1 đôi cá bảy màu vô cùng đẹp mắt.

 

Cá sặc gấm

giá cá cảnh tham khảo

Cá sặc gấm là một trong những loại cá cảnh nước ngọt khá dễ nuôi và được nhiều người yêu thích. Loại cá này có màu sắc vô cùng rực rỡ và trông như những tấm vải thổ cẩm. Bên cạnh đó, giá cá cảnh của loại cá sặc gấm này cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 10 – 15k/ cặp.

 

Cá mún

giá cá cảnh tham khảo

Cá mún là một trong những loại cá cảnh vô cùng đáng yêu và dễ chăm sóc. Loại cá này có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt lại có hình dáng rất nhỏ nhắn nên thích hợp để nuôi trong các bể cá mini. Giá cá cảnh của cá mún này cũng rất rẻ, chỉ khoảng 4 – 5k/ cặp.

 

Cá ngựa vằn

giá cá cảnh tham khảo

Cá ngựa vằn cũng là loại cá được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các bể cảnh mini. Loại cá này có nhiều vằn sọc rất đẹp mắt, nên khi sống trong bể sẽ tạo cho bạn cảm giác giống như những chú ngựa vằn tinh nhanh và mạnh mẽ đang bơi lội trong làn nước trong mát.

Tương tự như cá mún, cá ngựa vằn cũng là loại cá rất dễ mua và có giá thành rẻ. Giá cá cảnh của loại cá này chỉ từ 4 – 5K/ cặp.

 

Cá kiếm

giá cá cảnh tham khảo

Cá kiếm hay còn gọi là cá đuôi kiếm. Loại cá này không chỉ có màu sắc sặc sỡ mà còn có thân hình thon dài và vây nhọn rất đẹp mắt. Chính vì vậy, mỗi khi chúng bơi sẽ tạo ra cảm giác như những mũi kiếm lao nhanh về phía trước. Loại cá này sinh sản nhanh và có giá thành khá phong phú. Nếu là cá đuôi kiếm thường thì giá cá cảnh chỉ khoảng 5 – 7k/cặp. Nếu cá kiếm to và có màu đỏ sẫm sẽ có giá từ 20 – 30k/cặp…. Tuy nhiên với bể cá mini, bạn chỉ nên chọn cá kiếm thường có kích thước nhỏ.

Trên đây là chia sẻ của becamini.vn về giá các loại cá cảnh tham khảo dành cho bể cá mini. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được giá cá cảnh để tránh tình trạng mua đắt và lên kế hoạch chuẩn bị nguồn tài chính phù hợp dành cho việc đầu tư nuôi cá cảnh. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha