Bể cá mini usb độc đáo làm quà tặng cho đồng nghiệp

Quà tặng bể cá mini dành cho đồng nghiệp luôn là một trong những ý tưởng tặng quà được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bởi đây là một trong những quà tặng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Sau đây, becamini.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của món quà này.

Ngày đăng: 25-04-2017

5,972 lượt xem

Bể cá mini usb độc đáo làm quà tặng cho đồng nghiệp

bể cá để bàn tặng đồng nghiệp

Quà tặng bể cá mini usb là sản phẩm khá độc đáo và mới lạ được nhiều người yêu thích. Sản phẩm này có thiết kế tương tự như một chiếc bể cá lớn thông thường với đầy đủ hệ thống đèn led, bình lọc nước và xục khí oxi…. Tuy nhiên, kích thước của bể lại được thu nhỏ nhằm phù hợp hơn với nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

Bể cá mini dùng làm quà tặng cho đồng nghiệp mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau, trong đó bao gồm:

 

Trang trí

bể cá để bàn tặng đồng nghiệp

Đây là mục đích đầu tiên của hầu hết mọi người đều hướng đến. Một chiếc bể cá có có kích thước vừa phải, thiết kế đẹp mắt với hệ thống đèn led kết hợp với những chú cá rực rỡ nhiều màu sắc và hệ thống thủy sinh trong đó sẽ là một trong những sản phẩm giúp làm đẹp cho không gian ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngoài ra, vẻ đẹp của một chiếc bể cá mini là vẻ đẹp gắn liền với tự nhiên, nên rất luôn tạo ra cảm giác thư giãn và thoải mái với tất cả mọi người.

Chắc chắn khi những người xung quanh nhìn thấy quà tặng bể cá mini của bạn, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hài lòng.

 

Quà tặng sức khỏe

bể cá để bàn tặng đồng nghiệp

Quà tặng bể cá mini không chỉ cung cấp độ ẩm cho môi trường không khí, nhất là những môi trường văn phòng có sử dụng điều hòa, mà còn còn có tác dụng xung cấp oxi, hòa tan bụi bẩn và tạo ra cảm giác vô cùng mát mẻ, sảng khoái cho mọi người. Từ đó, bể cá mini mang lại nhiều lợi ích cho hệ hô hấp và làn da. Điều này giúp cho tinh thần và thể chất của mọi người đều được cải thiện. Ngoài ra, nghiên cứu của các chuyên gia đã cho thấy: Ngắm nghía những chú cá tung tăng bơi lội cũng là cách giúp bạn cải thiện tâm lý, xoa dịu áp lực và chữa lành vết thương tinh thần một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, chọn bể cá mini để làm quà tặng cho đồng nghiệp chính là cách giúp bạn truyền tải thông điệp mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe của họ.

 

Quà tặng phong thủy

bể cá để bàn tặng đồng nghiệp

Quà tặng bể cá mini là đại diện cho mệnh thủy. Trong khi đó, thủy trong âm dương ngũ hành là yếu tố mang tới nhiều may mắn, vượng khí nhất cho con người. Đặc biệt, với những người mang mệnh thủy, hoặc mệnh mộc với ý nghĩa “thủy sinh mộc” và mệnh kim với ý nghĩa “kim sinh thủy”. Bể cá mini chính là món quà giúp mang tới cho họ nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Khi tặng quà cho đồng nghiệp là bể cá mini usb, hãy cố gắng lồng ghép thông điệp may mắn đó và truyền tải tới họ. Chắc chắn, đồng nghiệp của bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích và hài lòng.

Ngoài ra, bể cá mini còn được gắn thêm usb và có một cổng sạc điện nhằm tiếp năng lượng cho hệ thống đèn led. Tuy nhiên, chỉ số tiêu thụ điện năng rất nhỏ nên sẽ không gây ảnh hưởng đến chi phí mà đồng nghiệp của bạn phải bỏ ra cho việc trả tiền điện.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về: Bể cá mini usb độc đáo làm quà tặng cho đồng nghiệp. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị thực sự của bể cá mini usb và chọn lựa làm quà tặng cho đồng nghiệp nhằm thể hiện tình cảm chân thành của mình với những người cùng cơ quan.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Đặt kích thước hồ cá

Liên hệ chúng tôi tại đây

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hồ kiếng

- Hồ kiếng 15x10x15

- Hồ kiếng 20x10x20

- Hồ kiếng 30x13x15

- Hồ kiếng 30x17x17

- Combo Hồ kiếng 20x10x20+ Đèn

- Combo Hồ kiếng 20x10x20 + Đèn + Lọc

- Combo 2 Hồ kiếng 15x10x15

- Combo 2 Hồ kiếng  15x10x15 + Đèn

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Lọc 

- Combo Hồ kiếng 30x13x15 + Đèn + Lọc

- Combo Hồ kiếng 30x17x17 + Đèn + Lọc

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đen

- Bể cá mini để bàn khung gỗ - màu đỏ

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đen có lọc nước

- Bể cá mini để bàn khung gỗ màu đỏ có lọc nước

 

Sản phẩm Bể cá treo

- Bể cá mini treo chữ C

- Bể cá mini treo cung trăng

- Bể cá mini treo chữ S

- Bể cá mini treo chữ X

- Bể cá mini xe đạp

- Bể cá mini treo tam trụ 

- Bể cá mini treo trái tim

 

Sản phẩm bể cá , chậu thủy tinh

- Bể cá mini tai bèo 15

- Bể cá mini tai bèo 19

- Bể cá mini hình chiếc ly 18x18x22

- Bể cá mini tròn 20

- Bể cá mini tròn 15cm

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 10x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x20

- Chậu thủy tinh trụ tròn 12x30

- Chậu thủy tinh trụ tròn 15x20

 

Sản phẩm bể cá mini treo tường

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh )  12cm

- Bể treo tường tròn ( Thủy tinh ) 15cm

- Bể treo tường ốp (mica) 18cm

- Bể treo tường ốp ( mica) 23cm

- Bể treo tường 10x14cm

 

 

HOTLINE

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 8,827,788

Đang online16