nội dung trang

Kiến thức cá cảnh

Chia sẻ thông tin kiến thức cá cảnh cho các thành viên đam mê nuôi cá cảnh hoặc muốn tìm hiểu về cá cảnh. Chia sẻ kiến thức nuôi cá cảnh được đúc kết nhiều năm cho các thành viên muốn nuôi hoặc đang nuôi cá cảnh.

 • Địa chỉ bán cá betta TPHCM

  03-03-2019 // 165 lượt xem

  Địa chỉ bán cá betta TPHCM

  Chi tiết →

 • Mẫu bể cá Trái Tim đẹp để bàn làm việc

  27-12-2018 // 111 lượt xem

  Nuôi các cảnh là loại hình trưng bày sinh vật lành mạnh, được đông đảo các tín đồ yêu thích. Nhưng bạn có bao giờ cảm thấy chán chường với những bể cá hình khối đơn thuần không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây về mẫu bể cá trái tim để có thêm lựa chọn sáng tạo “tổ ấm” cho các bé cá nhà mình nhé!

  Chi tiết →

 • Nuôi cá cảnh trong bể cá mini nên nuôi cá gì?

  21-12-2018 // 268 lượt xem

  Với cuộc sống xô bồ hiện nay thì mọi người đề có xu hướng tự tìm thú vui cho riêng mình. Nuôi cá cảnh là một trong số thú vui tao nhã vô cùng lành mạnh được rất nhiều người lựa chọn. Theo dõi bài viết sau để tham khảo nên nuôi cá trong bể cá mini gì để phù hợp với sở thích và điều kiện mỗi người nhé.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi mua cá Lia Thia giá rẻ

  06-07-2018 // 1,765 lượt xem

  Cá lia thia hay còn gọi là cá xiêm đá, là một loại cá đẹp, sống linh hoạt và hòa đồng có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Đây là loài cá có thể sống trong một môi trường không gian hạn hẹp, nguyên thủy của chúng là những cánh đồng, mương thoát nước. Do đó chúng ta có thể nuôi chúng một mình trong chậu, bể cá nhỏ như thú cưng của con người. Tuy là loài cá có thể sống độc lập trong không gian nhỏ nhưng chúng cũng sẽ có lúc bị buồn chán, cô đơn nếu không có sự kich thích. Dưới đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cá lia thia cũng như cách mua cá lia thia giá rẻ ở một số địa điểm trên địa bàn TPHCM và Hà Nội.

  Chi tiết →

 • Đặc điểm và Kỹ thuật nuôi cá Xiêm

  06-07-2018 // 1,452 lượt xem

  Cá xiêm là 1 giống cá rất dễ ép đẻ!bạn có thể chọn 1 con đực va 1 con mái khác loại. Nhưng bạn nên nhớ chọn 1 con đực cồ, con mái nhỏ hơn con đực 1 chút. Sau do kiếm bể ép, có thể là 1 cái 1 xô hay 1 cai lu cũng được.

  Chi tiết →

 • Thông tin và kỹ thuật nuôi cá Bảo Liên Đăng

  05-07-2018 // 961 lượt xem

  Sinhvatcanh xin giới thiệu đến các bạn Cá Bảo Liên Đăng – Notropis chrosomus là loài cá cảnh nước ngọt có nguồn gốc từ hệ thống sông Mobile River, nơi chúng được tìm thấy ở các con suối nhỏ gần sông ở khu vực Alabama, Coosa và Black Warrior. Hiện nay loài cá này đã xuất hiện ở một số dòng sông ở Tennessee và trở nên cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực bể thủy sinh hoặc hồ cá.

  Chi tiết →

 • Tổng hợp một số loại cá cảnh săn mồi

  19-06-2018 // 2,966 lượt xem

  Hiện nay, nhu cầu chơi cá cảnh vô cùng phát triển bởi những ưu điểm vượt trội về giải trí cũng như trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, nhiều người đam mê cá cảnh còn rất hứng thú với những loại cá cảnh săn mồi thú vị. Hãy cũng chúng tôi điểm qua một số loại cá cảnh săn mồi đang rất được yêu thích hiện nay.

  Chi tiết →