nội dung trang

Cây thủy sinh có giá bao nhiêu

Cây thủy sinh luôn là một yếu tố không thể thiếu cho bể cá cảnh, bởi nó góp phần làm cho bể cá thêm xinh đẹp hơn. Cây thủy sinh cung cấp chỗ ẩn nấp cho các loài cá cảnh. Cùng tôi tìm hiểu xem cây thủy sinh giá bao nhiêu nhé!

Ngày đăng: 13-06-2018

1,898 lượt xem

 

 

Vậy giá cây thủy sinh bao nhiêu? Trồng cây thủy sinh có tác dụng gì?

 

Cùng tìm hiểu xem về cây thủy sinh để biết thêm thông tin về chúng nhé!

 

Cây thủy sinh sống ở dưới nước, chúng là loài có sức sống mạnh mẽ, đây là loài kiên cường chúng có thể phát triển trong một môi trường khắc nghiệt.

 

Cây thủy sinh kết hợp với những phụ kiện trang trí khác như sỏi, cầu đá nhỏ… tạo nên một bể cá đẹp nổi bật trong không gian từ nhà ở đến công ty hay cửa hàng.

 

Nhìn chung giá của cây thủy sinh rất đa dạng, giao động từ vài chục tới mấy trăm ngàn vẫn có. Điều quan trọng là bạn phải phải biết chọn cây thủy sinh có giá hợp lý, dáng đẹp, dễ trồng và dễ chăm sóc để chúng phát triển tốt.

 

Một lời khuyên chân thành cho những ai chỉ mới biết đến cây thủy sinh đúng vội vàng chọn những cây đắt tiền và quý hiếm để trồng bởi những cây này khá kén người trồng.

 

Hơn nữa chúng đòi hỏi môi trường dinh dưỡng rất cao, cần phải thường xuyên chăm sóc, thay oxy…

 

Trồng những cây này tốn khá nhiều thời gian và công sức, khi xác định đưa những em cây thủy sinh này về thì bạn phải xác định mất khá nhiều thời gian với mấy em này đấy nhé!

 

Cùng điểm qua một số cây thủy sinh giá rẻ bạn nên tham khảo: hồng hồ điệp có giá khoảng 10 nghìn đồng 1 cây, cây đuôi chồn có giá giao động từ 10 đến 20 nghìn đồng, cây trân châu cao 3 lá có khoảng từ 15 đến 20 nghìn, cây dương xỉ lá hẹp có giá khoảng 45 nghìn 1 cây, cây móc tay có giá 10 đến 15 nghìn đồng…

 

 

Đa số các loài trên đều có hình dáng đẹp, bắt mắt, hơn nữa chúng rất dễ trồng phát triển khá nhanh, bạn sẽ không cần phải ngày nào cũng để mắt đến chúng nhưng vẫn thấy chúng lớn lên xinh đẹp.

 

Một số cây thủy sinh có giá khá cao như: cây rêu X Mas có giá 320 nghìn đồng 1 cây, cây xà lách nhật có giá 60 nghìn 1 cây, rêu mini taiwan có giá 200 nghìn trên 1 cây, rêu pelia có giá 350 nghìn 1 cây, rêu weeping có giá 350 nghìn 1 cây…

 

Những cây này có dáng vẻ bên ngoài rất đẹp, trông chúng trong bể cá cảnh nhìn rất sang.

 

Có rất nhiều lý do để bạn nên mua và trồng một số cây thủy sinh trong bể cá nhà bạn.

Bài viết đã điểm qua một số giá cây thủy sinh để giải đáp thắc mắc của nhiều người cây thủy sinh có giá bao nhiêu.

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này! Chúc các bạn vui khỏe!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha